𝐀𝐑𝐓 𝐑𝐈𝐍𝐆𝐒 | Phong cách của chính bạn

Three Trees hay nói đùa rằng, cách bạn kết hợp nhẫn không theo bộ sẽ nói lên bạn là ai. Sự kết hợp ngẫu nhiên của những chiếc nhẫn xinh đẹp trong bộ sưu tập trang sức năm không chỉ tạo điểm nhấn cho những bộ trang phục đơn giản của bạn, nó còn nói lên guu thẩm mỹ và phong cách thời trang của người mix-match chúng

Từ rất lâu, nhân đeo tay đã luôn là món trang sức thể hiện địa vị của chủ nhân, bên cạnh đó những chiếc nhẫn đính hôn còn thể hiện sự gắn kết và lòng thuỷ chung. Thời gian trôi qua, nhẫn dần trở thành một món trang sức đẹp và người bạn đồng hành không thể thiếu của các nàng mỗi ngày. Rồi cũng bắt đầu từ đó, các nàng đắm chìm vào sự quyến rũ đến tận tim can của thế giới những chiếc nhẫn. Cũng từ khi đó, chọn lựa và mix-match những chiếc nhẫn xinh đẹp vào mỗi sáng mai thức dậy dường như trở thành việc không thể thiếu đối với nàng. 

Các nàng chọn những chiếc nhẫn thật xinh, rồi kết hợp chúng lại với nhau. Đôi khi đó là sự kết hợp đầy tình toán khi nàng chọn một chiếc nhẫn trang sức vàng đính kim cương quý giá cho bữa tiệc sang trọng. Có lúc nàng thật ngẫu hứng khi kết hợp nhiều mẫu nhẫn khác nhau để thu hút sự chú ý trên đôi tay xinh đẹp của nàng. Đôi khi nàng lại lạc mất mình trong thế giới đầy màu sắc của những chiếc nhẫn xinh đẹp nhưng bất ngờ thay, đó lại là sự kết hợp hoàn hảo nhất với bộ đồ hôm nay nàng chọn. Nhưng dù có như thế nào đi chăng nữ, nàng vẫn luôn là nàng, vẫn xinh đẹp, quyến rũ và đầy tự tin.

Art rings chẳng qua chỉ là một tên gọi mà Three Trees dành tặng cho những chiếc nhẫn kia, nhưng thật sự nó chỉ art trên đôi tay các nàng. Three Trees hy vọng, mỗi chiếc nhẫn mình tạo ra không chỉ là món quà dành cho phái đẹp, mà nó còn giúp nàng trân trọng mình hơn bởi vì bản thân các nàng chính là một tuyệt tác, tuyệt tác của chính nàng. Còn chúng, những chiếc nhẫn kia, chỉ là vô số màu sắc khiến nàng trở nên tỏa sáng hơn mà thôi. Vậy nên, nàng đừng ngại khoe sắc, đừng ngại thể hiện phong cách của chính mình, hãy nhớ “Nàng là độc nhất!” nàng nhé. 

 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn