𝐆𝐢𝐟𝐭 𝐲𝐨𝐮𝐫𝐬𝐞𝐥𝐟 ❤ || Tặng quà cho bản thân

“Whether you want to mark an achievement or just take a moment to treat yourself, these are the best jewels to gift yourself!” – Three Trees

Cuộc sống xô bồ và tấp nập đôi khi khiến nàng quên đi bản thân. Cuộc sống ấy cứ cuốn nàng vào những vòng xoay vô tận không lối thoát, làm nàng dường như quên rằng mình cần được nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng để có thể tiến bước trong cuộc sống mỗi ngày. Nghỉ ngơi đầy đủ để có một sức khỏe tốt chính là món quà ý nghĩa nhất mà nàng có thể tặng cho bản thân.

Bên cạnh đó, mỗi nàng lại có những sở thích khác nhau để có thể hồi phục năng lượng mỗi ngày, có nàng thì chọn mua trang sức vàng, có nàng lại chọn tụ tập cùng bạn bè, những cô nàng yêu thơ văn lại chọn viết blog,…. nhưng dù nàng có chọn cách nào đi chăng nữa điều đó vẫn thật tuyệt vời vì những phút giây đó chính là thời khắc làm lành những tổn thương về tinh thần và thể xác sau một ngày làm việc hết sức mình của nàng. 

Bộ sưu tập “Gift yourself” chính là món quà mà Three Trees gửi đến các nàng, để xoa dịu những mệt mỏi về thể xác và tâm hồn trong quá trình cố gắng và nỗ lực không ngừng của nàng để được cống hiến và được ghi nhận. Những món nữ trang đẹp trong bộ sưu tập này sẽ là “nguồn năng lượng” mới cho nàng khi nàng nhìn thấy chúng, Three Trees cũng hy vọng chúng cũng là một nguồn cảm hứng cho các nàng trong cuộc sống này. 

“Gift yourself” cũng là lời dặn dò mà Three Trees muốn thông qua những sản phẩm trang sức năm muốn gửi đến nàng, đó là “take a moment to treat yourself”, chỉ cần ít phút mỗi ngày hãy chăm sóc bản thân mình, đó là món quà lớn nhất mà bạn có thể tặng cho mình, nó quý giá hơn bất kỳ sản phẩm trang sức quý giá nào. 

Three Trees cũng hiểu rằng, nhiều nàng dường như quên mất bản thân mình, quên mất mình chỉ là một người con gái nhỏ bé cần được che chở và bảo vệ, cho tới khi nàng gục ngã. Lúc đó, nàng hãy tạm gác lại tất cả, tặng cho mình một kỳ nghỉ dài ngày tại bãi biển, một bữa ăn tối lãng mạn với người mình thương, cùng đi shopping với bạn bè, chỉ cần vài ngày ngắn như vậy năng lượng sẽ lại ùa về với nàng mà thôi. Love yourself frist.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn