𝐆𝐨𝐫𝐠𝐞𝐨𝐮𝐬! 𝐆𝐨𝐫𝐠𝐞𝐨𝐮𝐬! || CHÚNG TÔI LÀM CUỘC SỐNG CỦA BẠN TRỞ NÊN LỘNG LẪY

Made by our hand, for you. 

We love designing pieces you will treasure for generations.

Có thể nói, niềm vinh hạnh của một nghệ sĩ là những sản phẩm của họ trở thành một phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp. Nói cách khác, những tác phẩm đó khi được công nhận thì ngoài việc tỏa sáng rực rỡ thì còn được truyền lại qua nhiều thế hệ. Đó lại sự công nhận của người sử dụng và cộng đồng dành cho họ.

Mỗi sản phẩm nữ trang đẹp được tạo ra bởi các nhà thiết kế Three Trees là một sự đầu tư dày công sức, chỉ mong muốn sản phẩm của mình có thể tỏa sáng trên đôi tay kiêu sa kia, hay chiếc cổ kiều diễm của nàng, sau tất cả là giúp tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy của nàng. Để rồi, một ngày nào đó, nàng truyền lại cho con gái yêu quý của nàng và thì thầm vào tai cô bé “Con à, con hãy đẹp đẻ và yêu kiều như ánh mặt trời con nhé”. 

Rồi con nàng lại trao đến cháu gái nàng,…. Cứ thế, cứ thế, qua vô vàng thế hệ món trang sức vàng nàng từng yêu thích sẽ trở thành biểu tượng của nét đẹp, sự tự tin và tâm hồn bao thiếu nữ, bao thế hệ trong gia đình nàng. 

Còn chúng tôi, chúng tôi vinh dự khi được sản phẩm mình tâm huyết làm ra có thể chứng kiến sự trưởng thành của mỗi thành viên trong gia đình nàng. Những mẫu trang sức năm ngày ấy đã không chỉ mang giá trị vật chất mà chúng đại diện cho cả một thế hệ và một quá trình. 

Chúng tôi yêu thích tạo ra các sản phẩm tỏa sáng và rực rỡ đủ giá trị để nàng có thể truyền lại cho nhiều thế hệ sau này. Chúng tôi đam mê dùng bàn tay nhỏ của chúng tôi làm bạn tỏa sáng. Chúng tôi mong muốn mỗi khi nàng chọn mix match các phụ kiện đến từ Three Trees nàng sẽ tự tin hơn! 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn