𝐋𝐎𝐕𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑𝐒𝐄𝐋𝐅 | WHICH THREE TREES COLLECTION

Để có một cuộc sống hạnh phúc, tích cực và trọn vẹn, nàng hãy nắm vững nghệ thuật yêu thương bản thân. Tự nuông chiều bản thân với  một món trang sức nhỏ xinh, lấp lánh hay  tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon hoặc cũng có thể là một chuyến du lịch dài chính là  một trong những bí thuật làm nàng yêu đời hơn mỗi ngày.

Cuộc sống dài lắm lắm nàng ơi, thế nên hãy yêu thương mình nàng nhé!

Ở tuổi mười tám đôi mươi, nàng hay đi theo trend và mua một sản món trang sức xinh đẹp nằm trong bảng xếp hạng trang sức năm. Không phải quá đắt tiền hay quý trọng, miễn nàng thích là được. Cài lên mái tóc xanh một chiếc kẹp xinh xinh, hay đeo một chiếc vòng tay cá tính sẽ làm cuộc sống nàng trở nên tươi vui hơn mỗi ngày. Ở cái tuổi này, nàng chọn đi “Phượt” để thể hiện cá tính và sự tự do của mình. Đối với nàng, đó là những trải nghiệm để sau này nàng có thể gọi đó là “thanh xuân”. Và, thanh xuân luôn là những gì tốt đẹp và trọn vẹn nhất mỗi khi nàng hoài niệm quá khứ.

Khi nàng tới tuổi ba mươi nàng lại tự thưởng cho mình những một món trang sức vàng được điểm xuyết một viên kim cương xinh đẹp. Nó đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc sống nàng. Lúc ấy, nàng trưởng thành hơn, có một nét lôi cuốn từ sâu trong tâm hồn. Đó là nét đẹp đã từng trải qua bao nhiêu thăng trầm. Cuộc sống của nàng trở nên bận rộn hơn khi phải lao đầu kiếm tiền, rồi chồng con hay hai bên nội ngoại. Nhưng nàng vẫn thưởng cho mình một buổi tối cuối cùng thật chill với đám bạn thân, hay đi nghỉ mát cùng gia đình nhỏ của mình. Nàng gọi đó là “hạnh phúc bình yên” nàng yêu cuộc sống đó. 

Vào bốn mươi nàng đã không còn chạy theo những mẫu trang sức năm đang được thịnh hành. Nàng lại chọn những mẫu trang sức không còn thời thượng như trước mà chọn những mẫu trang sức đơn giản hơn nhưng vẫn lột tả được sự cao sang, quý phái và cả tâm hồn nàng. Nàng đã có sự nghiệp của riêng mình, nàng thành công và là tấm gương cho bao bạn trẻ. Nhưng đừng làm việc đến kiệt sức nàng nhé. Tự thưởng cho mình một món trang sức xinh đẹp, đi shopping với cô bạn tri kỷ hay du lịch Châu Âu vào dịp cuối năm không phải là sự lãng phí mà đó là cách nàng yêu bản thân mình mà thôi. Hãy để cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ trước khi lao vào khám phá giới hạn của bản thân, khi ấy, nàng sẽ có nhiều năng lượng tích cực hơn và làm nên những điều kỳ diệu hơn 

Dù ở thời điểm nào, dù sao đi chăng nữa, nàng vẫn luôn yêu thương bản thân để sống trọn vẹn hơn. Yêu thương bản thân không có nghĩa là phải hoang phí yêu thương bản thân là nghe theo tiếng gọi con tim để hạnh phúc hơn. Yêu thương bản thân cũng không phải là sự lười nhác yêu thương bản thân là nghe theo tiếng gọi của mỗi tế bào trên cơ thể, để được nghỉ ngơi và  được nạp đủ năng lượng, để sẵn sàng bùng cháy. 

 

-Love yourself first-

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn