𝐒𝐈𝐋𝐕𝐄𝐑 𝐅𝐋𝐎𝐖𝐄𝐑 | Sự tinh tế đến diệu kỳ

“𝘓𝘦𝘵 𝘺𝘰𝘶𝘳 𝘴𝘰𝘶𝘭 𝘣𝘭𝘰𝘰𝘮 𝘭𝘪𝘬𝘦 𝘢 𝘧𝘭𝘰𝘸𝘦𝘳 𝘸𝘪𝘵𝘩 𝘵𝘩𝘦 𝘣𝘦𝘢𝘶𝘵𝘺 𝘢𝘯𝘥 𝘪𝘯𝘨𝘦𝘯𝘪𝘰𝘶𝘴 𝘰𝘧 𝘚𝘪𝘭𝘷𝘦𝘳 𝘫𝘦𝘸𝘦𝘭𝘳𝘺”

Nói không ngoa khi những mẫu trang sức lấy cảm hứng từ hoa và được các nhà thiết kế Three Trees dùng bạc để diễn tả nét đẹp tinh tế luôn là những mẫu nữ trang đẹp được các nàng săn đón.

Nếu như ai đó tặng nàng một món trang sức vàng thì có nghĩa họ đang cầu chúc nàng có nhiều tài nhiều lộc đầy cát tường và may mắn. Còn nếu có người tặng nàng một món trang sức bạc thì có nghĩa họ đang hy vọng nàng luôn có sức khỏe tốt. Những món trang sức bạc tinh tế, xinh đẹp còn được lấy cảm hứng từ hoa lá lại còn có nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn.

Hoa hướng dương là niềm cảm hứng vô hạn đối với nhiều danh sĩ trên toàn thế giới, đối với Three Trees cũng vậy. Một chiếc nhẫn hoa hướng dương được thiết kế tinh xảo được sản xuất ra cũng là lời chúc của chúng tôi với nàng, chúc nàng hạnh phúc trường thọ như ý nghĩa của bông hoa hướng dương xinh đẹp luôn hướng về ánh mặt trời kia.

Năm 2020 được chứng kiến kỳ tích khi mà cỏ bốn lá được hàng loạt nhà tạo mẫu nổi tiếng trên thế giới như Louis Vuitton, Chanel, Gucci chọn là nguồn cảm hứng để sản xuất ra các mẫu trang sức năm được ưa chuộng. Mang trong mình “niềm tin –  hy vọng – tình yêu – sự may mắn” những món nữ trang được cách điệu từ hay lấy cảm hứng từ cỏ bốn lá được biết bao nàng săn lùng.

Three Trees nghĩ rằng, bạc không phải chất liệu đắt đỏ nhất, nhưng nó lại là chất liệu phù hợp nhất để thể hiện hết sự tinh tế của các loại hoa cỏ. Bạc cũng có thể không phải là chất liệu quá khó tìm kiếm, nhưng nó lại là chất liệu phù hợp nhất để có thể giúp nhiều nàng chạm đến sự tinh tế khó nói hay của các loại hoa.

Những đó hoa được làm tỉ mỉ, tinh xảo đến vi diệu từ bạc sẽ làm nàng ngất ngây đấy! 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn