𝐒𝐏𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍 || Đóa hoa mùa xuân

Các nàng thơ có biết, nàng luôn là một đó hoa xinh đẹp mà chẳng cần phải chờ mùa xuân đến để khoe sắc và toả hương. Nàng luôn là một đóa hoa, đóa hoa kiêu kỳ, diễm lệ và ngát hương nhất. Hương sắc nàng luôn đầy sức hút và lan tỏa ra xung quanh, luôn làm lòng người say đắm. Nàng chẳng cần xuân mới nở rộ, nàng luôn rực rỡ tại bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào.

Bộ sưu tập “Spring Garden” là phiên bản nữ trang đẹp hoàn mỹ của nàng, đầy sắc thái khiến lòng người đắm say. Không biết nàng có như Three Trees hay không, chứ Three Trees thì bị nhấn chìm trong mật ngọt mùa xuân của chiếc nhẫn ấy, đôi hoa tai kia của bộ sưu tập này.

Lấy chất liệu bạc và các loại đá làm chủ đạo “Spring Garden” mang đầy đủ sắc hương của xuân về. Hơn hết những các sản phẩm  trang sức năm này không đắt giá như  trang sức vàng nên nàng tha hồ mix-match với nhiều style khác nhau từ cô nàng công sở, đến quý bà sang trọng hoặc là cô nàng lắm chiêu tất cả chỉ phụ thuộc vào sở thích của nàng vào buổi sáng sau khi thức giấc. 

“Spring Garden” là đóa hoa xuân có thể nở vào mùa đông giá lạnh khiến người ta như muốn nhích lại gần hơn để tìm kiếm hơi ấm đầu năm.  Thế nên mới nói đây là phiên bản nữ trang hoàn mỹ của nàng, luôn ấm áp, đầy vị tha và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nàng như là thiên sứ và điểm tựa vững chắc của mọi mỗi người xung quanh nàng.

“Spring Garde” còn là những sản phẩm tâm đắc của các nhà tạo mẫu Three Trees, khi có thể luôn giữ xuân trên đôi tay, vành tai hay cần cổ xinh đẹp kia của nàng. 

Các thiết kế trong bộ sưu tập “Spring Garden” không chiến thắng ở sự cầu kỳ mà chiến thắng ở sắc thái và sự tỉ mỉ. Khi nhìn thoáng qua khiến mỗi người trong chúng ta đều nghĩ rằng đó chỉ là một sản phẩm vô cùng đơn giản, nhưng nếu không có đôi tay khéo léo và hàng giờ đồng hồ của các nghệ nhân sẽ không có ra được các kiệt tác như thế. Và nếu người làm không đặt trọn yêu thương, cảm xúc và tâm hồn vào tác phẩm nghệ thuật mình tạo ra, thì nó cũng sẽ không có sắc thái “sáng chói” như vậy. 

“Spring Garden” của Three Trees là như thế, không cần xuân vẫn nở, luôn xinh đẹp và cuốn hút đến lạ kỳ. Cũng như nàng, một bông hoa vẹn cả sắc hương say đắm!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn