𝐓𝐡𝐚𝐧𝐤 𝐲𝐨𝐮 𝐭𝐡𝐞 𝐒𝐩𝐫𝐢𝐧𝐠 || Cảm ơn mùa xuân đã về

Cảm ơn mùa xuân đã về trên khắp nơi nơi, xuân về mang nắng ấm tới xua đi cái giá rét mùa đông. Cảm ơn mùa xuân đã về mang mầm trở về, mang hoa đến khắp xứ. Three Trees cảm ơn mùa xuân đã về vì đang mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho hàng trăm tác phẩm trang sức năm của Three Trees.

Thật sự, từ những đoá hoa xinh đẹp, những cánh chim, cánh bướm và cả tình yêu của mùa xuân đều luôn là luôn là nguồn hứng sáng tác của bao nghệ sĩ, đương nhiên các nghệ sĩ nhà Three Trees cũng vậy. Nếu Xuân Diệu tài tình đưa muôn ngàn sắc thái của mùa xuân vào bài thơ vội vàng, ví như

“Tôi không chờ nắng hạ mới hoài xuân.

Xuân đang tới, nghĩa là xuân đang qua,

Xuân còn non, nghĩa là xuân sẽ già,

Mà xuân hết, nghĩa là tôi cũng mất.”

Rõ ràng ông yêu xuân và luyến tiếc nó, ông hiểu rõ mùa xuân và trân trọng nó, ông chìm đắm trong sắc thái muôn màu của xuân. Đó là Xuân Diệu, còn đối với Three Trees xuân không nồng nàn mà có chút ưu buồn như vậy, xuân đầy hoa lá và ông bướm – xuân là mỗi sáng thức dậy ta thấy yêu đời và hạnh phúc hơn. Three Trees nâng niu mùa xuân, gói trọng “cái hồn” của xuân vào các món nữ trang đẹp và mang nét đẹp đó đến mọi người xung quanh.

Rõ ràng, xuân đẹp, đẹp đến say đắm lòng người, đẹp đến làm ta quên đi muộn phiền thế nên làm sao ta có thể không yêu xuân. Xuân còn là biểu tượng của hy vọng, của khát khao và của hoài bão như những mầm non dưới lớp tuyết đã nảy nở khi xuân về, như đoá hoa hướng dương hướng về ánh mặt trời. Vẻ đẹp đó của xuân không chỉ được Three Trees lột tả qua các tác phẩm trang sức bạc, mà có những tác phẩm trang sức vàng kết hợp với kim cương tự nhiên cũng đem sắc xuân về với chủ sở hữu – dây chuyền hoa hướng dương có thể cho là ví dụ điển hình nhất. 

Dù là qua thơ ca, qua hội hoạ hay qua thời trang, đa phần các tác phẩm ấy dường như chỉ muốn nói lời cảm ơn mẹ thiên nhiên đã tạo ra mùa xuân về, cảm ơn xuân về để ta được sống được yêu thương dưới ánh nắng tuyệt đẹp, giữa muôn ngàn hoa của mùa xuân kia. 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn