𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐨𝐮𝐥 𝐎𝐟 𝐒𝐩𝐫𝐢𝐧𝐠 || “Gói” trọn cả Xuân

Thu qua, đông tàn, cánh đào hồng thắm  đã nở rộ, những đàn én đã bay về và chúng ta lại cùng nhau đón chào mùa xuân sang… Và đất trời dường như cũng muốn chiều lòng người trong những ngày này. Hà Nội đã vắng đi cái rét tê tái, ánh nắng xuân rực rỡ len lỏi vào khắp những con phố. Đây, mùa của tình yêu, mùa của những niềm hy vọng và mùa của khát khao đến rồi.

 

Trong mùa xuân tươi đẹp Tân Sửu năm nay, chiếc nhẫn được lấy cảm hứng từ mùa xuân “The Soul Of Spring”  đã thay Three Trees nói hết yêu thương và hy vọng của mùa xuân mới.  Mẫu nữ trang đẹp này chứa trọn cả tâm hồn của xuân  của niềm hân hoan, của nhiệt huyết, hy vọng và cả tình yêu.

 

Nếu nhiều người dành cả thanh xuân để tìm mua những món trang sức năm đầy ý nghĩa và tinh xảo, thì Three Trees lại dùng cả thanh xuân để gói trọn vẻ đẹp của thế giới vào những món trang sức xinh đẹp đó. Three Trees tận hưởng cảm giác được ngồi hàng giờ tỉ mỉ để kiến tạo nên các tác phẩm để đời, cũng lỡ yêu cảm giác mỗi khách hàng đến với Three Trees đều phải “oha” hay “Ồ” và đắm chìm vào vẻ đẹp của các “tác phẩm nghệ thuật” mà Three Trees đầy tâm huyết sáng tạo ra.

 

Đối với Three Trees vẻ đẹp đôi khi không đến từ giá trị xa xỉ như những món trang sức vàng hay trang sức kim cương quý báu. Vẻ đẹp cũng có thể đến từ cái “chạm” vào tâm hồn sự thấu hiểu và tinh tế. Đôi khi, vẻ đẹp đơn giản chỉ là “gu” của mỗi người mà thôi. Có thể “The Soul Of Spring” không mang vẻ đẹp cao sang nhưng những món trang sức khác, nhưng Three Trees tin chắc rằng đây mà món nữ trang có thể “gói” cả mùa xuân xinh đẹp mà chỉ cần nhìn thôi ta cũng biết xuân đã về rồi. 

 Mùa của trăm hoa đua nở đã đến, nếu nàng chưa chọn được mẫu trang sức nào để diện vào những ngày tết đến xuân về thì sao không chọn  “The Soul Of Spring” để thay lời muốn nói cho một năm mới.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn