𝐓𝐡𝐫𝐞𝐞 𝐓𝐫𝐞𝐞𝐬 | Chất riêng của nàng

Đây là feedback vô cùng đáng yêu của nàng thơ nhà Three Trees sau khi mua trang sức vàng ạ. Thật sự quá đỗi là phong cách khi nàng chỉ cần một chút ngẫu hứng vào sớm mai kết hợp cùng với  guu thẩm mỹ riêng khi mix match những chiếc vòng tay hết sức xinh đẹp để tạo nên “chất của riêng mình”. Đó là điều mà mỗi nàng thơ của nhà Three Trees lựa chọn cho mình để có thêm vô vàn những điều mới lạ và diệu kỳ mỗi ngày.

Sự kết hợp vô cùng ngẫu hứng giữa trang sức vàng, trang sức kim cương và trang sức titanium đã nói lên tính cách của nàng. Nàng chính là người sống theo cảm xúc, đầy ngẫu hứng, luôn có những quan niệm riêng về cái đẹp, nàng mạnh mẽ và độc lập. Và đó có lẽ là điều mà mọi cô gái hiện đại chúng ta đang theo đuổi, theo đuổi sự hoàn mỹ và thành công. 

Tuy nhiên, trong cuộc sống này có ai là hoàn mỹ, có ai có thể luôn luôn đặt được điều mình muốn, và có mấy ai luôn đi đến đích trong cuộc hành trình đuổi theo các tiêu chuẩn mà xã hội chúng ta. Điều đó không làm nàng trở nên phai mờ, cũng không làm nàng trở nên yếu đuối. Vốn dĩ, nàng chính là nàng, đừng đuổi theo bóng hình của người khác, đừng nản lòng khi thất bại, nếu không đến đích thì có thể bắt đầu lại một lần nữa.

 Bản thân nàng luôn có một sức hút mãnh liệt thế nên hãy cứ là chính mình, đôi lúc hãy rộng rãi với bản thân bằng cách tặng cho mình nữ trang đẹp. Hãy để các tác phẩm trang sức năm tôn lên nét đẹp đó của nàng, tôn lên chất riêng đó, tôn lên sự phóng khoáng kia. Nàng hãy tha hồ sáng tạo và phối hợp chúng lại với nhau, đôi lúc hãy để bản năng chi phối. Tới một lúc nào đó, nàng sẽ nhận ra bản thân mình vốn không cần phải hoàn mỹ vì là người ai cũng sẽ có những sai lầm, nhưng nàng có một tâm hồn đẹp biết yêu thương mọi thứ xung quanh. Đó cũng là lúc nàng nhận ra, sự ngẫu hứng khi phối phụ kiện, nữ trang đẹp một cách phóng khoán cũng sẽ tạo nên một phiên bản khác của nàng. 

Dù là phiên bản nào đi chăng nữa, Three Trees hy vọng nàng có thể biết luôn nâng niu và trân trọng chính bản thân mình. Và luôn nhớ rằng, nàng có một chất riêng, cái khí chất đó không chỉ là những thứ trang trí bề ngoài mà còn tỏa ra từ tâm hồn của nàng, nó thu hút vạn vật xung quanh bạn. Thế nên, hãy mãi là chính nàng nàng nhé!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn