𝐘𝐞𝐬! 𝐈 𝐃𝐨 

Trong những chủ đề và nguồn cảm hứng bất để sáng tạo ra những món nữ trang đẹp thì không thể không kể đến “Tình yêu”.  The Heart là một trong những tác phẩm nghệ thuật đầy kỳ công được Three Trees tỉ mỉ tạo ra dựa trên nguồn cảm hứng bất tận ấy.

Hình 1

Có lẽ khi nhìn vào chiếc nhẫn này, nhiều nàng sẽ liên tưởng ngay tới một trong những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới “The First All – Diamond”, cả hai chiếc nhẫn xinh đẹp này đều có một đặc điểm chung đó chính là đều được tạo thành từ những khối đá quý nguyên khối và những đường cut-out độc đáo làm tôn lên nét đẹp độ bóng hoàn hảo khiến người ta nín thở. Đương nhiên, nếu xét về giá trị thì tất nhiên chúng ta sẽ không thể so sánh giữa The First All – Diamond và The Heart, nhưng về ý nghĩa và tinh thần thì chắc chắn The Heart xứng đáng có một vị trí cao trong bảng xếp hạng trang sức năm

 

Được tạo thành từ đá  Zirconia tím hồng bản, chất của màu sắc và loại đá này đã tượng trưng cho tình yêu và sự chung thủy, kết hợp tạo hình lạ mắt lấy cảm hứng từ trái tim của mặt nhẫn The Heart chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho đôi bạn trẻ trong  mùa lễ tình nhân 2021.

Không hoa lệ, không cầu kỳ, The Heart như tấm lòng thành mà chàng muốn dành cho nàng, là tình yêu khắc cốt ghi tâm. Ai nói, trong tình yêu chỉ có những món trang sức vàng mới nói hết tiếng lòng đôi lứa, còn Three Trees thiết nghĩ, có những lúc chỉ là một món đồ nhỏ xinh nhưng đầy chân thành là đủ chạm đến trái tim của đối phương.

“Will you married to me?” – “Yes! I Do” là cái kết đẹp cho mọi cuộc tình trên thế gian này, đó là nguyện ước của tất cả mọi người. Có thể chúng ta không phải là người đầu tiên, nhưng chúng ta là người cuối cùng sẽ gắn bó với nhau và cùng nhau đi hết con đường này! The Heart đã trao đi, cũng là trao ra cả cuộc đời, cả sự chân thành, để rồi từ đó, trong suốt những ngày tươi đẹp còn lại của cuộc đời này, chúng ta cùng dắt tay nhau vượt qua muôn ngàn khó khăn và chia sẻ nhưng hạnh phúc nhỏ xinh.

Cuộc sống vốn không thể thiếu tình yêu, còn tình yêu thì không thể không có sự chân thành, tin tưởng, hãy để The Heart mang đến tất cả những điều đó trong cuộc tình đầy mật ngọt này!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn