𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑒𝑚! | LỜI TỎ TÌNH NGỌT NGÀO NHẤT

𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑒𝑚! | Lời tỏ tình ngọt ngào nhất

“Em! một cô gái dịu dàng, dễ thương , đơn giản và anh yêu em nhiều lắm, và không chờ đợi gì nữa, anh muốn cầu hôn luôn ngày mai.”

“Kết thúc đẹp nhất của mỗi cuộc tình chính là lời cầu hôn ngọt ngào. Lời nói đẹp nhất trong khi yêu và khi ở bên nhau một đời một kiếp có lẽ không phải là “Anh yêu em!” mà là “Thương em!”.  Bởi lẽ, anh thương em vì em đã cho anh một đời, một gia đình hạnh phúc và những đứa trẻ kháu khỉnh đáng yêu. Bởi lẽ, anh hiểu rằng, vì anh em đã phải hy sinh quá nhiều, cả thanh xuân – tuổi trẻ – sắc đẹp – thời gian – sự tự do để đến bên anh. Bởi lẽ, anh biết rằng, đối với em anh đã trở thành một phần không thể thiếu cho cuộc sống hiện tại và mai sau và anh cũng vậy . Chữ “Thương” gói gọn tất cả những gì anh muốn gửi đến em.” Lời tỏ tình ngọt ngào lung linh này đã làm tất cả nhân viên Three Trees rưng nước mắt.

Ai biết được, các nhà tạo mẫu của  Three Trees chẳng quản thời gian và nỗ lực hết mình trong suốt hơn 2 tuần liền để hoàn thành tác phẩm tình yêu này. Chiếc nhẫn cầu hôn chứng minh cho tình yêu đôi lứa. Không phải là một món trang sức vàng giá liên thành, cũng chẳng phải là món nữ trang đẹp khiến nhiều nàng đắm say. Những chiếc nhẫn cầu hôn lại là món trang sức sẽ khiến nàng bật khóc. 

Đối với Three Trees, mỗi chiếc nhẫn cầu hôn là độc nhất vô nhị cũng giống như câu chuyện tình yêu đôi lứa, dù thế nào đi chăng nữa dù vui hay buồn dù hạnh phúc hay dỗi hờn, mỗi câu chuyện của họ cũng là mỗi cuốn sách hay. Mỗi chiếc nhẫn cầu hôn còn là một món trang sức năm quý báu, vừa là món đồ có thể truyền đời, vì nó chứng kiến toàn bộ tình yêu đẹp đẽ của đôi lứa.

Tiếng chuông nhà thờ đã vang lên rồi! Cầu phúc cho tình yêu đẹp và chân thành của đôi bạn. Hãy trao cho nhau chiếc nhẫn tượng trưng cho sự gắn kết, để từ đầy nàng là một phần của chàng và chàng là một phần của nàng.  Hãy cùng tuyên thệ, dù sau này cuộc sống có nghèo hèn hay giàu sang, dù bệnh tật hay khỏe mạnh họ cũng sẽ vẫn thương yêu nhau như lúc này, cùng nắm tay nhau đi hết con đường còn lại. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn