𝑇𝐻𝑅𝐸𝐸𝑇𝑅𝐸𝐸𝑆 𝐽𝐸𝑊𝐸𝐿𝑅𝑌 | 𝐻𝐴𝑃𝑃𝑌 𝑇𝐸̂́𝑇 | 𝐒𝐀𝐋𝐄 𝟐𝟎% 𝐎𝐅𝐅

Nếu nàng là một người yêu Tết, yêu những trải nghiệm văn hoá tết khác nhau trên mọi miền tổ quốc và đặc biệt mong muốn tìm mua cho bản thân và gia đình những món quà kỷ niệm có ý nghĩa và giá trị thì “HỘI CHỢ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN – HAPPY TẾT” điểm hẹn của người yêu nét đẹp văn hoá tết truyền thống và yêu vẻ đẹp lấp lánh của những bộ sưu tập trang sức tinh xảo.

Tại “HAPPY TẾT” lần này, bên cạnh giới thiệu những mẫu trang sức năm được các nàng yêu thích bây lâu thì Three Trees còn sẽ ra mắt những mẫu trang sức mới trong bộ sưu tập “Tết Truyền Thống – Tế Hiện Đại” mới nhất và được các nàng mong chờ nhất.

Bộ sưu tập mới lần này, ngoài những mẫu trang sức vàng mang những nét đặc trưng của Three Trees, còn có những món trang sức xinh đẹp được làm từ vô vàn chất liệu như: ngọc trai, bạch kim, bạc và các loại đá quý.

Những sản phẩm trong bộ sưu tập ngoài nét xinh đẹp lộng lẫy, kiêu sa nhưng vẫn đầy màu sắc như bản tình ca mùa xuân đầy hoa đua nở.  Cũng có những món trang sức nhìn bình thường, dịu nhẹ nhưng lại có rất nhiều, rất nhiều cách mix match để nàng có thể biến hóa cùng sắc xuân với những bộ trang phục du xuân của nàng.

Bên cạnh sự góp mặt của Three Trees và sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp từ khắp mọi miền tổ quốc tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của các vùng miền. Từ các sản phẩm quà tặng cho đến các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đều xuất hiện tại hội chợ lần này. Hoặc nếu nàng cần tìm một món đồ hay một sản phẩm trang trí Tết, nàng đều có thể ghé ngang qua hội chợ lần này bởi vì chờ đợi nàng là vô vàn các chương trình khuyến mãi, quà tặng và cả các sản phẩm dùng thử.

Hãy hòa mình và tận hưởng không khí Tết cuối năm, và đừng quên ghé gian hàng nữ trang đẹp  của Three Trees Jewelry, nơi quy tụ tất các những mẫu trang sức đẹp để chọn cho mình những món quà tuyệt vời nhất nhất nàng. Đây cũng là cơ hội không thể bỏ qua để nàng có thêm những trải nghiệm văn hóa – sản phẩm đặc sản từ khắp mọi miền trên tổ quốc. Three Trees đã sẵn sàng, chỉ chờ nàng đến!

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn