𝗘𝗹𝗲𝗴𝗮𝗻𝗰𝗲 || Những góc khuất xinh đẹp của tâm hồn

Bạn có biết rằng mỗi một món trang sức năm ở nhà Three Trees đều mang một thông điệp nào đó? Cũng như sứ mệnh sáng tạo ra các món nữ trang cao cấp dành cho phái đẹp của chúng tớ vậy. Giống như trang sức vàng chỉnh chu phải qua toi luyện từ những khối vàng thô sơ, mỗi một sản phẩm trên kệ của chúng tớ đều là tất cả nỗ lực của các nhà thiết kế, cùng những quá trình chế tác công phu. Để có cả được một BST hoàn chỉnh đến tay khách hàng là một thời gian dài đi từ các phác thảo đơn giản trên giấy đến quá trình sản xuất sau này. Cho đến nay bộ sưu tập nhẫn bạc cao cấp 925 của nhà Three Trees đã ngày được kha khá mẫu mã và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau của khách hàng

Những món nữ trang đẹp được làm 100% từ bạc, và mạ bên ngoài lớp vàng trắng 18k siêu lóng lánh. Đa dạng kiểu dáng cho tất cả các nhu cầu, sở thích của khách hàng: từ đơn giản bình dị, đính đá long lanh đến nạm ngọc trai quý phái. Sẽ là một thiếu sót thật lớn nếu như bạn vẫn chưa xem qua những “chiếc trang sức” tuyệt vời này đấy.

Các mẫu thiết kế với số lượng có hạn có một sức thu hút khó cưỡng. Sao có thể chỉ đơn thuần ngắm nhìn qua màn hình điện thoại được đây. Cũng như khí chất của một người phụ nữ không thể nào hiển hiện rõ mồn một sau vẻ ngoài hay những tấm hình được. Chúng đòi hỏi thời gian, và sự cảm nhận sâu sắc từ tâm hồn. Các cô gái thanh tao qua từng cử chỉ, từng cái liếc mắt, từng biểu cảm sống động trên gương mặt mà không phải chỉ thoáng qua là hiểu.

Bộ sưu tập này dành cho những cô gái như thế. Chất lượng cực kì bền bỉ qua thời gian, cũng giống như sự thanh lịch vĩnh hằng của một quý cô vậy. Đừng chỉ ngắm nhìn qua màn hình nữa, hãy mạnh dạn mua cho mình những món trang sức năm quá tuyệt vời này đi, bởi vì, từ trong tâm hồn cho đến bên ngoài – bạn hoàn toàn xứng đáng.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn