𝗙𝗮𝗹𝗹 𝗶𝗻 𝗹𝗼𝘃𝗲 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗚𝗘𝗠 | ĐẮM CHÌM TRONG SẮC XUÂN

BST trang sức cho mùa Xuân mới được chế tác đặc biệt tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ với ánh bạc, điểm xuyến xanh biếc và sắc đỏ may mắn. Nhiêu đó thôi là đủ để nhấn chìm mỗi cô nàng yêu thời trang vào sắc đẹp không sao tả xuyết đó. 

Dưới bàn tay của các nghệ nhân nhà Three Trees, trang sức không còn là món đồ trang sức năm đơn thuần, mà là một loại phụ kiện có thể nâng tầm phong cách và hoàn chỉnh nét quyến rũ của các quý cô. 

Đơn giản chỉ là các món nữ trang đẹp nhỏ xinh được làm từ bạc, điểm thêm chút bling bling động lòng người từ các loại đá muôn vàn muôn vẻ mà sao lại làm nàng đắm chìm trong nét đẹp đơn giản như thế. Nhiều người nói, chỉ có trang sức vàng mới đủ để làm tâm ta rung động, nhưng Three Tree đã chứng minh với các nàng rằng sự tinh xảo và hợp với nàng để tôn lên khí chất trời sang mới là quan trọng nhất.

Nhiều nàng chọn các mẫu nữ trang theo mệnh của mình, còn nhiều nàng thì lại chọn theo phong cách. Nhưng dù nàng có chọn theo các nào đi chăng nữa, chỉ cần nàng thích là đủ.

Nhiều nàng là đắm chìm trong việc mix match các phụ kiện của mùa xuân được làm từ đá, và tận hưởng nó theo các riêng. Nàng tận hưởng cảm giác mỗi sáng ban mai tỉnh dậy, mặt trên mình bộ cánh nàng yêu thích, bật bản nhạc mà nàng muốn nghe và thử hết những món phụ kiện nhỏ xinh để trả lời câu hỏi “hôm nay mặt gì”.

Dù thế nào đi nữa, nếu đã lỡ ngã vào tình yêu với đá, thì nàng đừng ngại thỏa mãn những nguyện vọng nhỏ nhoi của mình nàng nhé! Three Trees biết rằng, nàng đã có một năm cố gắng và nỗ lực đầy mệt mỏi, nên hãy cho mình những phút giây đắm chìm trong sắc xuân, trong sự bình yên hiếm có và trong sở thích của những ngày đầu năm Tân Sửu. 

Yêu không có gì là sai, yêu bản thân lại càng không có gì sai. Nên hãy nuông chiều bản thân mình, hãy ngã vào ly rượu nồng của đá, của trang sức!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn