𝗧𝘄𝗶𝗻𝗸𝗹𝗲 𝗧𝘄𝗶𝗻𝗸𝗹𝗲 𝗟𝗶𝘁𝘁𝗹𝗲 𝗦𝘁𝗮𝗿 𝗙𝗼𝗿 𝗟𝗶𝘁𝘁𝗹𝗲 || Ngôi sao nhỏ lấp lánh

Lấp lánh như những vì sao trên bầu trời đêm huyền bí, những ngôi sao nhỏ lộng lẫy ấy chính là  những vị thiên thần. Họ chính là những thiên thần hộ mệnh mang sẽ mang lại nhiều may mắn mắn nàng sở hữu Twinkle Twinkle. 

 

Twinkle Twinkle hứa hẹn sẽ trở thành mẫu trang sức năm khi  kết hợp tinh tế giữa ánh sáng của bạc và và sự lấp lánh của những viên đá quý. Sự kết hợp xinh đẹp đó chắc chắn sẽ tôn lên những nét đẹp tinh tế, những đường cong quyến rũ trên gương mặt nàng.

Những vì sao từ xa xưa đã là niềm cảm hứng bất tận của nhiều vĩ nhân, họ đã tài tình để dùng những áng thơ hay lời ca. Không thiếu nhà sáng tạo trong lịch sử cũng đã dùng những vị tinh tú ấy sáng tạo nên vô vàn danh họa gốm sứ và cả trang sức đẹp

Trải qua nghìn năm lịch sử, nét đẹp của những vì sao vẫn luôn được các nghệ nhân khai thác, cách điệu để đưa vào các tác phẩm của mình. Three Trees cũng vậy, nói không ngoa khi nhận định rằng, những ngôi sao sáng trên bầu trời chính là một trong những tình yêu to lớn của Three Trees. Không chỉ khắc họa ánh sáng xinh đẹp và lấp lánh trên bầu trời một cách thành công vào các món trang sức vàng quý giá, Three Trees cũng đã thành công khi tái hiện cả dải ngân hà vào Twinkle Twinkle.

Twinkle Twinkle chỉ là sự phối hợp đơn giản nhất giữa bạc và đá, nhưng chính những nét cắt tài tình và khéo léo kết hợp với sự phân bố hợp lý của những viên đá quý đã tạo nên độ lấp lánh đẹp đến không ngờ. Nếu như nàng lỡ yêu nét đẹp của dải ngân hàng, lỡ thích sự bling bling trong màn đêm giữa của các vì sao sáng, thì có lẽ Three Trees rất dễ chạm đến tâm hồn nàng. 

Twinkle Twinkle còn được tạo nên bởi khát khao, hoài bão và hy vọng của mỗi người trong chúng ta, muốn vươn xa và chạm tới một thế giới mới, là vũ trụ bao la ngoài kia. Có thể cái ước mơ đi vào vào không gian sẽ còn xa, nhưng đã là hoài bão thì vẫn có quyền ước mơ.

Đơn giản nhưng đầy hàm súc Twinkle Twinkle bao trọn cả một thế giới, thế giới của ánh sáng, của tương lai.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn