10 món trang sức đắt đỏ nhất thế giới (Phần 2)

Sau khi trải qua top 3 món trang sức có giá trị cao nhất thế giới, không biết các bạn có suy nghĩ gì? Còn Three Trees chỉ ước mình có thể được một lần tận mắt nhìn thấy những món trang sức năm quý báu đó.

Nhưng quay về hiện tại, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vị trí 4-5-6 trong bảng xếp hạng này nhé. 

  1. The Graff Pink 

Đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng này là chiếc nhẫn Graff Pink nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây cũng là chiếc nhẫn đứng thứ hai trong bảng xếp hạng những chiếc nhẫn từng được bán đấu giá đắt nhất thế giới. 

Tại sàn đấu giá Sotheby’s năm 2010, chiếc nhẫn này đã được bán đấu giá thành công với mức giá kỷ lục lên đến hơn 46 triệu dollar (khoảng 923 tỷ đồng), mức giá này đã là nên kỳ tích ngoài mong đợi của Sotheby’s.  Được biết, Graff Pink  được chế tác từ viên kim cương thô màu hồng nặng 132,5 carat và từ thuộc sở hữu của Harry Winston (Graff Pink  ngày nay).

  1. The Zoe Diamond 

Sàn đấu giá  Sotheby’s không hổ là sàn đấu giá danh tiếng nhất thế giới khi liên tục tạo nên cho mình những kỷ lục. Một trong trong số những kỷ lục đó được xác nhận vào năm 2014 khi bộ sưu tập nữ trang đẹp của Rachel Mellon được chào bán thành công với những mức giá đáng kinh ngạc.

Ngoài những món trang sức vàng quý giá, chiếc nhẫn kim cương xanh The Zoe nặng 9,75 carats trong bộ sưu tập này được cũng được chào bán thành công với mức giá đáng kinh ngạc. Theo dự đoán của  Sotheby’s, chiếc nhẫn này có thể được đấu giá thành công tại mức 15 triệu USD, tuy nhiên khiến mọi người đều ngạc nhiên khi kỳ tích xảy ra, viên kim cương này được chào bán thành công ở mức giá 32,6 triệu USD. Điều đó biến The Zoe trở thành một trong 18 viên kim cương xanh tự nhiên có giá trị cao nhất trên toàn cầu, đồng thời cũng là viên kim cương có giá cao nhất trên mỗi carats (khoảng 3,3 triệu dollar cho mỗi carat).

  1. The Diamond Bikini

Nhiều người biết đến The Diamond Bikini dưới một cái tên khác Susan Rosen Diamond bikini. Đây là bộ bikini đắt nhất thế giới được làm từ 150 carats kim cương và có giá trị lên đến 30 triệu dollar mặt dù theo chuẩn nào đi chăng nữa, thì đây quả thật là một bộ bikini thiếu vải. Bộ bikini làm từ kim cương này được thiết kế bởi Susa Rose vào năm 2012 và được siêu mẫu Molly Sims mặt trình diễn. 

Xem phần 1 tại đây

Xem phần 3 tại đây

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn