10 món trang sức đắt đỏ nhất thế giới (Phần 3)

Kết thúc chuỗi bài viết này, Three Trees sẽ giới thiệu đến này vị trí 7-8-9-10 trong bảng xếp hạng nữ trang đẹp này.

 

  1.   Dây chuyền The Hutton-Mdivani Jadeite

Cartier đã chứng minh được vị thế của mình trong lành thời trang. Bằng chứng chính là chiếc vòng cổ Hutton-Mdivani Jadeite nổi tiếng đã được bán ra với giá 27,4 triệu dollar. Được biết Hutton-Mdivani Jadeite được làm từ 27 viên ngọc lục bảo (Jadeite). Sự kết hợp giữa trang sức vàng, bạch kim và ruby cho phần khóa chính là dấu chấm hoàn hảo nhất cho chiếc vòng cổ triệu đô này. Hutton-Mdivani Jadeite cũng đã từng về tay nhiều người nổi tiếng trên thế giới, một trong số đó là công chúa Nina Mdivina và Barbara Woolworth Hutto.

  1. Đồng hồ Chopard 201-Carat Watch

Chopard 201-Carat Watch được chế tác bởi thương hiệu Chopard. Họ đã nâng cao sự kết hợp kỹ thuật khi phối hợp hoàn hảo giữ đồng hồ và trang sức để tạo nên siêu phẩm này. 

Chopard 201-Carat Watch được tạo ra bởi 874 viên kim cương thiên nhiên với nhiều màu và kích cỡ. Viên kim cương lớn nhất đặt đến 15 carats và được bán với giá 25 triệu USD. Quả thật không ngoa khi nói rằng mặt đồng hồ được lộ bên dưới 3 viên kim cương tạo nên hiệu ứng vô cùng xinh động cho chiếc đồng hồ này. 

  1. The Winston Blue

The Winston Blue là món trang sức năm quý báu được bán ra thị trường như một chiếc nhẫn đính hôn. The Winston Blue được chào bán thành công tại sàn đấu giá Christie’s với mức giá 23,8 triệu USD. Nặng 13,22 carats, Winston Blue là một trong 18 viên kim cương xanh 10-12 carats từng được bán ra tại các sàn đấu giá danh giá. 

Nhiều người cho rằng Winston Blue được tìm ra ở Châu Phi, nhiều người khác lại cho rằng nơi tìm ra viên kim cương này vẫn là một dấu hỏi lớn.

  1. The Perfect Pink Diamond

Không ngạc nhiên khi viên kim cương The Perfect Pink này được nhiều người tranh giành tại sàn đấu giá Christie’s khi chỉ có dưới 10% các viên kim cương hồng tự nhiên trên thế giới nặng hơn 0,2 carats mà vẫn có màu hồng tinh khiết và không lẫn tạp chất hay bị pha với màu cam hoặc xám. The Perfect Pink đã được bán đấu giá thành công tại sàn đấu giá Christie’s với mức giá  23,2 triệu dollar Mỹ. Đây mà một mức giá hoàn toàn xứng đáng cho viên kim cương hồng nặng 14,23 carats này. 

Trải qua một cuộc hành trình khám phá, thật sự những món trang sức trên đã chạm vào trái tim của mỗi người phụ nữ. Không biết, trong những món trang sức xinh đẹp trên, nàng động tâm với món trang sức nào nhất? 

 

Xem phần 1 tại đây

Xem phần 2 tại đay

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn