10 xu hướng trang sức bạn nên thử trong năm nay- Phần 1

Các xu hướng đến rồi đi, và với những món nữ trang đẹp, bạn không muốn mua phải những xu hướng mang tính chóng vánh chỉ để khiến khoản đầu tư của bạn nhanh chóng “lạc mốt” và lỗi thời. Trong bài viết này hãy cùng Theetrees tổng hợp một danh sách gồm mười xu hướng trang sức hiện tại mà tôi nghĩ là những xu hướng an toàn để thử và sẽ tiếp tục phổ biến trong tương lai. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm trong danh sách này thuộc bộ sưu tập trang sức năm của nhà Threetrees, hãy tìm mua ngay khi bạn tìm thấy một món trang sức là “gu” của mình nhé. Dưới đây là một số xu hướng trang sức đang hot nhất hiện nay.

1. Trang sức có thể gắn và tháo ra dễ dàng (như vòng tay charm)

Bất cứ thứ gì từ các họa tiết bạn có thể đeo trên khuyên tai cho đến dây chuyền với nhiều họa tiết đính kèm, tất cả đều rất phổ biến hiện nay. Một số nhà thiết kế đồ trang sức đã tạo ra “bản lề” đặc biệt có thể gắn và tháo ra cho tất cả các loại dây chuyền, điều này là lý tưởng cho bất kỳ nhà sưu tập đồ trang sức nào muốn tạo ra vẻ ngoài độc đáo của riêng họ.

2 . Trang sức vàng

Đối với kim loại, trang sức vàng vẫn được coi là tối cao và là lựa chọn hàng đầu. Có lẽ trường hợp duy nhất mà trang sức vàng trắng có thể được ưa thích hơn là khi so với trang sức kim cương.

3 . Ngọc trai

Trang sức ngọc trai không bao giờ bị lỗi mốt vì sự cổ điển của nó. Từ hoa tai lủng lẳng bằng ngọc trai cho đến mặt dây chuyền ngọc trai độc đáo, chúng ta đã thấy xu hướng này bùng cháy qua các năm. Do đó mà việc sở hữu một món nữ trang đẹp từ ngọc trai trong bộ sưu tập trang sức năm của bạn là một việc nên làm đấy.

4. Dây chuyền thiết kế layer

Điều này có thể không có gì ngạc nhiên nếu bạn thường xuyên theo dõi các trang trên mạng xã hội Instagram. Dây chuyền layer sẽ thực hiện ước muốn của các bạn khi diện rất nhiều họa tiết trên cổ của bạn mà không bị phô trương hay rườm rà và vẫn hợp thời trang

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn