10 xu hướng trang sức bạn nên thử trong năm nay- Phần 2

5. “Mix and match” 

Cụm từ “mix and match” có lẽ không mới đối với nhiều người ưa chuộng thời trang hay trang sức, thế nhưng nó lại không bao giờ bị lỗi thời. “Mix and match”  vẫn rất thịnh hành, nhưng theo một cách hiện đại hơn khi mà các cá nhân cần có sự sáng tạo khi kết hợp các món nữ trang đẹp để tạo nên cá tính riêng cho mình.

6. Xu hướng hoa tai đinh tán thiết kế phức tạp

Mỗi đôi tai đều sẽ trông khác nhau về hình dạng và số lượng khuyên, vì vậy việc tạo kiểu cho đôi tai của mình với sự kết hợp các hoa tai độc đáo sẽ mang lại một cái gì đó phù hợp với riêng mình. Khuyên tai nhiều kiểu hay thiết kế đa dạng tiếp tục được ưa chuộng, mang đến cho hoa tai đinh tán một thời gian tỏa sáng.

7. Dây chuyền thiết kế paper clip

Có lẽ đây là item hot nhất trong mùa lễ hội- dây chuyền thiết kế paper clip. Được đặt theo tên này vì sự mỏng và dài tương tự như kẹp giấy văn phòng, loại dây chuyền này khó có thể phù hợp cho cuộc sống về đêm, thay vào đó dây chuyền paper clip trang sức vàng hợp hơn nhiều cho các cuộc hẹn hay buổi tiệc sang trọng.

8. Nhẫn phong cách gypsy 

Nếu theo dõi các xu hướng nhẫn đính hôn, bạn có thể sẽ ngạc nhiên bởi phong cách gypsy đã tràn ngập Instagram thời gian trước. Nhiều người đã bị thu hút bởi sự táo bạo của phong cách này, vòng bezel đặt viên đá quý thành một khung cảnh giống như mái vòm. 

9. Xu hướng trang sức cổ điển 

Các món nữ trang đẹp mang xu hướng cổ điển vẫn không bị lỗi thời mặc cho ngày càng có nhiều xu hướng mới xuất hiện. Có thể kể đến những trang sức ngọc trai, trang sức vàng với các hoa văn và thiết kế truyền thống hay các trang sức năm từ kim cương.

10. Đá quý với thiết kế độc đáo

Phong cách trang sức đính kèm đá quý với các đường cắt hoặc chạm khắc độc đáo cũng là một xu hướng được phái nữ ưa chuộng. Người tiêu dùng đang khao khát một thứ mà không ai khác có và độc đáo chỉ riêng cho họ thế nên những nữ trang đẹp làm từ đá quý là một lựa chọn đúng đắn!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn