TẾT HIỆN ĐẠI HAY TẾT TRUYỀN THỐNG

“Tết hiện đại hay Tết truyền thống?” dường như đã trở thành câu hỏi được tranh cãi nhiều nhất trong thập kỷ qua. Nhưng dù có là Tết hiện đại hay Tết truyền thống, có lẽ trong mỗi gia đình đều mua áo mới, đều có hoa mai hoa đào, đều thờ cúng ông bà tổ tiên. Đó là câu chuyện của phong tục tập quán.

 

Tạm gác câu chuyện truyền thống sang một bên chúng ta cùng bàn về câu chuyện về thời trang. Tết này mặc gì, mặc trang phục truyền thống hay hiện đại cũng là câu hỏi muôn thuở của các chị em chúng mình mỗi dịp tết đến xuân về.

Vậy tại sao không kết hợp hai thành một với bộ sưu tập nữ trang đẹp Pearl jewelry đến từ nhà Three Trees? 

Không phải ngẫu nhiên mà Pearl jewelry được bình chọn để trở thành mẫu trang sức năm được ưa chuộng nhất từ nhà Three Trees. Pearl jewelry collection không chỉ mang nét truyền thống khi sử dụng hai nguyên liệu chính là ngọc trai và vàng, mà trải qua quá trình tạo hình kỳ công của các nhà thiết kế, các sản phẩm từ Pearl jewelry collection còn mang hơi hướng hiện đại. 

 

Áo dài cách tân chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Mix thêm bộ trang sức ngọc trai huyền bí càng tạo nên sự lôi cuốn khó cưỡng cho nàng và ngày mồng một Tết. 

 

Hãy thay những mẫu trang sức vàng quen thuộc bằng những thiết kế phá cách từ ngọc trai, mix với một bộ đồ năng động, mang lên đôi giày bata trắng quen thuộc. Thế thôi, nét hiện đại và truyền thống đã cùng hợp nhất cho mùng hai Tết rồi.

 

Vào ngày mùng 3, nàng hãy ngẫu hứng chút thôi, cùng Three Trees pick up một mẫu ngọc trai yêu thích, khoác lên mình bộ váy đầy nắng vàng và chọn một đôi giày cao gót. Đủ lịch sự tao nhã, vẫn toát lên chúc hoài niệm xưa, rồi cùng bạn học cũ đến nhà thầy cô và ôn lại chuyện năm ấy.

 

Dù thế nào đi nữa, dù hiện đại hay truyền thống Pearl jewelry collection đều có thể cân cả thế giới cho nàng thỏa sức sáng tạo trong những ngày đầu năm Tân Sửu. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn