𝐋.𝐎.𝐕.𝐄  | 𝐘𝐞̂𝐮 𝐓𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨𝐚̉𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐚̆́𝐜 

𝐋.𝐎.𝐕.𝐄  | 𝐘𝐞̂𝐮 𝐓𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨𝐚̉𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐚̆́𝐜 

Em, người con gái nhỏ bé trong lòng anh, muốn mặc chiếc áo cưới trắng tinh khôi, đeo lên mình bộ nữ trang đẹp mà anh đã tặng, và chú rể là anh, người đã từng hứa sẽ đồng hành cùng em cho đến hết cuộc đời này.  Bộ sưu tập “L.O.V.E” được sáng tạo bởi Three Trees chính là nhân chứng cho đôi bạn, trong thời khắc thiêng liêng trọng đại của cuộc đời. 

 

Hai điều mà tất cả chị em phụ nữ đều mong muốn trên cuộc đời này đó là tìm được người mình yêu và sống bên họ trăm năm, điều còn lại là có những bộ cánh hợp gu được mix với những phụ kiện mà nàng thích.

Trang sức vàng làm nhẫn cưới  đã là một truyền thống từ xa xưa, nó tượng trưng cho sự bền vững của đôi lứa. Giống như câu “lửa thử vàng gian nan thử sức”, chiếc nhẫn cưới bằng vàng chứng minh cho tình yêu vững bền mãi mãi.  Bộ sưu tập “L.O.V.E”, với nhiều mẫu nhẫn cưới với số lượng có hạn tin chắc sẽ là vừa lòng đôi bạn trẻ. “Ta trao nhau chiếc nhẫn trong ngày cưới, hứa với nhau trọn đời trọn kiếp không thay đổi, cùng nhau vượt qua khó khăn và bệnh tật”.

Chiếc nhẫn cưới sẽ càng được tôn lên khi kết hợp với những món trang sức năm trong bộ sưu tập “L.O.V.E” vì nó sẽ tôn lên nét đẹp cô dâu trong ngày cưới. Three Trees tin chắc rằng, hình ảnh cô dâu trong chiếc váy cưới xinh đẹp, đeo trên tay chiếc nhẫn cưới với những món trang sức trong BST “L.O.V.E” sẽ là khoảnh khắc trọn đời không phai của đôi lứa. 

Tình yêu là món quà mà thượng đế trao cho mỗi người chúng ta. Đương nhiên, trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân sau này ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc bên người mình thương, thì còn có những giận hờn, nhưng trên tất cả, là sự tôn trọng và nâng niu nhau của hai người. Với  “L.O.V.E”, Three Trees hy vọng sẽ cùng bạn chứng kiến những niềm hạnh phúc đôi lứa đó, và cũng hy vọng, một ngày nếu như có bất hòa bạn nhìn vào “L.O.V.E” và nhớ tới giây phút thề nguyện linh thiên kia….

Còn bao điều mà Three Trees muốn thông qua bộ sưu tập “L.O.V.E” để nói, nhưng xin phép dừng bút tại đây và để bạn cảm nhận!

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: [email protected]

Website: https://threetrees.com.vn