MINIMALISM || Sự bùng cháy của phong cách

Tuy chỉ vừa xuất hiện trong những năm gần đây, nhưng xu hướng Mimimalism đã thu hút một lượng tín đồ không hề nhỏ trong thị trường trang sức năm. Nếu bạn chưa hề nghe qua về xu hướng này, thì hãy thử tìm hiểu cùng Three Trees nhé, biết đâu bạn lại tìm ra “chân ái” thời cho mình thì sao.

Với tiêu chí giảm thiểu tối đa các chi tiết, màu sắc, kết cấu, kiểu dáng… những món nữ trang đẹp theo phong cách Minimalism khi đứng một mình sẽ là những phụ kiện vô cùng đơn giản, trang nhã. Nhưng khi kết hợp lại với nhau chúng lại trở thành một sự phá cách về phong cách vô cùng thời thượng.

Điển hình của phòng cách này chính là hoa tai kiểu stud – một món trang sức năm cực kì đơn giản, không một chi tiết dư thừa, cũng không đính các loại đá cầu kì nhiều màu sắc.

Các tín đồ Minimalism thường ưa chuộng các loại trang sức vàng hay bạc có nhiều hình dạng khác nhau như tam giác, tứ giác, lục giác… để tránh cảm giác nhàm chán mà vẫn dễ dàng kết hợp với trang phục trong nhiều dịp khác nhau.

Với phương châm nổ lực sáng tạo để mang đến những món trang sức độc đáo và chất lượng cho khách hàng. Three Trees vẫn luôn theo dõi và update các xu hướng mới nhất trong ngành trang sức và đưa vào các sản phẩm của mình. Một số kiểu khuyên tai và dây chuyền theo phong cách Minimalism đã được các nhà thiết kế của chúng tớ phát triển và có mặt ở hệ thống các cửa hàng của Three Trees rồi đấy.

Điểm mạnh của Minimalism chính là sự đơn giản hóa đến mức tối đa trong mỗi chi tiết. Nó là minh chứng sinh động nhất cho sự tối giản trường tồn với thời gian. Cho dù ở thời đại nào thì những trang sức năm Minimalist cũng khó mà lỗi mốt được, vì thật ra chính bản thân nó cũng chẳng chạy theo bất cứ trend nào cả. Theo dự đoán của các chuyên gia, xu hướng này vẫn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2021 đấy, còn chần chờ gì nữa mà không đến Three Trees để rinh về cho mình vài “em” Minimalism nào. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn