3 KIỂU VÒNG TAY XINH XẮN KHÔNG THỂ THIẾU CHO MÙA HÈ RỰC RỠ

Vào mùa Hè, khi trang phục ngắn tay và chất liệu mềm mại lên ngôi cũng là lúc vòng tay được săn đón hơn bao giờ hết. Bên cạnh những kiểu dáng và cách đeo truyền thống, vòng tay trong BST trang sức năm lấy cảm hứng từ biển cả hứa hẹn mang lại làn gió hoàn toàn mới cho tủ đồ của bạn.

1. LẮC TAY MẢNH

Đơn giản và tinh tế, những chiếc lắc tay mảnh là lựa chọn nữ trang đẹp hoàn hảo cho mọi phong cách trang phục. Với kích thước nhỏ và thiết kế đơn giản, ưu điểm của kiểu vòng này là dù chúng ta có đeo nhiều chiếc cùng lúc mà vẫn không bị rối rắm.

Bạn có thể đeo riêng một chiếc hoặc phối hợp ngẫu hứng nhiều mẫu khác nhau. Ngoài ra, lắc tay đồng bộ với dây chuyền và hoa tai cũng là lựa chọn tuyệt vời khi diện những kiểu áo dây, croptop và áo cổ V.

2. VÒNG TAY DÂY XÍCH TO BẢN

Một trong những xu hướng phụ kiện nổi bật nhất 2021 gọi tên dây xích to bản  BST trang sức vàng. Bên cạnh vòng cổ, vòng xích đeo tay cũng được nhiều fashionista yêu thích bởi vẻ ngoài thời thượng và khả năng phối đồ đa dạng.

Các mẫu vòng tay đẹp làm đốn tim chị em

 

3. VÒNG TAY VỎ SÒ

Mùa Hè này, bạn hoàn toàn có thể mang cảm hứng đại dương vào tủ đồ bằng những chiếc vòng đeo tay kết vỏ sò. Vừa mộc mạc vừa sành điệu, đây là một trong những kiểu nữ trang đẹp dành riêng cho mùa Hè các tín đồ thời trang không nên bỏ lỡ.

Để tăng thêm vẻ hiện đại và thời thượng, bạn có thể thay vỏ sò màu trắng truyền thống thành chất liệu ánh kim hoặc kết hợp cả hai lại với nhau.

Bạn có thể tìm thấy tất cả những mẫu vòng tay xinh đẹp thời thượng này tại cửa hàng của Three Trees. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn