3 phương pháp vệ sinh bạc sterling 

Bạc Sterling là một trong những kim loại phổ biến nhất được sử dụng để làm nên những nữ trang đẹp. Tại Threetrees, bạc sterling đôi khi được nhắc tới với tên gọi bạc 925, một dạng hợp kim của bạc chứa 92,5% khối lượng bạc và 7,5% là các kim loại khác, thường là đồng. Giá trị, phong cách và độ bền khiến nó trở nên được ưa thích bởi nhiều tín đồ thời trang và là các chất liệu chính trong các bộ sưu tập trang sức năm. Mặc dù bền hơn nhiều so với bạc nguyên chất, nhưng một trong những điểm yếu của bạc sterling so với trang sức vàng và các loại trang sức khác là dễ bị xỉn màu hơn nhiều. Khi hơi ẩm tiếp xúc với bạc sterling, nó sẽ làm cho bạc bị bẩn, mất màu và xỉn màu. Có nhiều phương pháp vệ sinh bạc để ngăn chặn điều này. Hãy cùng điểm qua 3 cách phổ biến nhất trong bài viết này nhé!

1. Đánh bóng bằng vải

Cách tốt nhất để tránh bị xỉn màu là giữ cho trang sức của bạn khô ráo. Tránh đeo nó khi bạn tắm vòi sen hoặc bể bơi. Làm sạch trang sức bằng một miếng vải nhỏ trước khi cất vào một nơi khô ráo có thể giúp làm chậm đi quá trình xỉn màu. 

2. Dung dịch vệ sinh phù hợp

Dung dịch vệ sinh trang sức là một phương pháp làm sạch bạc tiện lợi, sẵn sàng sử dụng, giúp loại bỏ dầu, bụi bẩn, mồ hôi, mỹ phẩm bám trên trang sức bạc. Chất tẩy rửa bạc được pha chế để không mài mòn và cung cấp tỷ lệ dung dịch thích hợp để làm sạch bạc của bạn mà không làm hỏng chúng bằng hóa chất mạnh.

3. Khăn giấy ướt

Khăn giấy ướt là một phương pháp làm sạch bạc tiện lợi, mang lại một giải pháp thay thế nhanh chóng cho việc làm sạch đồ trang sức bạc của bạn. Khăn lau bạc được xử lý trước với công thức nhẹ nhàng và hiệu quả để làm sạch và phục hồi độ bóng và sáng. Kết hợp vải và dung dịch làm sạch để tạo ra một phương pháp làm sạch đồ bạc dễ dàng, tiện lợi và hữu ích, không những đối với bạc sterling nói riêng mà còn đối với những nữ trang đẹp khác mà bạn sở hữu.

Hãy nhớ rằng, việc ngăn chặn bạc sterling khỏi bị xỉn màu sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc loại bỏ nó sau khi nó xảy ra. Bạc sterling cần phải được làm sạch và bảo dưỡng định kỳ vì nó có xu hướng dễ bị xỉn màu. 3 phương pháp làm sạch bạc sterling khác nhau trên đây cung cấp những cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để giữ cho đồ trang sức bằng bạc của bạn luôn sáng và đẹp. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn