4.0 – Thời đại của tôi, của chúng ta

Nếu có xem chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018, bạn chắc chắn sẽ nhớ câu hỏi Ban Giám Khảo đặt ra cho một bạn thí sinh về việc thực hiện cách mạng 4.0. Cô gái xinh đẹp đã trả lời rằng “Em học chuyên ngành ngôn ngữ, cách mạng 4.0 hơi xa lạ với em. Theo em, bất kỳ thời đại, xã hội nào, nếu như bạn cố gắng hoàn thành vai trò, nhiệm vụ của mình, bạn đều có thể cống hiến. Cách mạng 4.0 không nằm ngoài quy luật đó”.  Đúng vậy, không quan trọng là xã hội sẽ phát triển theo chiều hướng nào, quan trọng là cách chúng ta đối mặt và hoàn thiện bản thân để hoà hợp với môi trường mới. Phụ nữ 4.0 cũng sẽ cần thời trang 4.0, trang sức vàng 4.0, nữ trang đẹp 4.0 để tự tin xinh đẹp, tự tin hội nhập phải không các bạn?

  1.       Trang phục:

“Người đẹp vì lụa”, hiện thực minh chứng cho câu nói qua trăm năm ngàn năm vẫn không hề thay đổi. Khoác bên mình một bộ cánh gọn gàng xinh đẹp bắt mắt sẽ khiến bạn chỉnh chu trong mắt mọi người. Vẫn biết tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng sơn đã không đẹp chẳng ai muốn tiếp cận bạn đâu.

  1.       Giày dép:

Bạn không thể chọn chiều cao nhưng chắc chắn bạn sẽ chọn được đôi giày cao như ý bạn mong muốn.

  1.       Túi xách:

Bé phụ kiện không những thể hiện cá tính mà còn vô cùng tiện ích mà bạn nữ nào cũng nên có.

  1.       Nữ trang đẹp:

Để tôi tiết lộ cho bạn một địa chỉ đáng tin cậy, suỵt, bí mật sắp bật mí. “Three Trees Shop”, đây là bí mật hoàn thiện 4.0 của tôi đó nha. Trang sức bạc, trang sức vàng, trang sức năm v.v… bạn muốn tìm món nữ trang đẹp cho riêng mình, đây là thiên đường của bạn. Mỗi một mẫu mã đều là hot trend của thị trường giúp bạn nâng tầm khí chất.

Đây là bí mật “sống còn” của tôi trong thời đại phát triển liên tục không ngừng nghỉ như hiện nay, còn bạn thì sao, hãy chia sẻ để cùng tiến bộ hằng ngày bạn nhé.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn