4 gợi ý hữu ích cho tín đồ trang sức vàng

Trang sức vàng là một trong những lựa chọn phổ biến và được yêu thích nhất. Tuy nhiên, loại trang sức này cũng có thể đem lại hiệu ứng không như ý nếu lựa chọn, phối với trang phục tổng thể không phù hợp. Three Trees Jewelry xin gửi đến bạn một số lưu ý hi vọng có thể giúp bạn trông thật sang trọng và sành điệu khi đeo các loại trang sức làm từ vàng.

  1. Hạn chế đeo quá nhiều vàng trên người

Cần giữ cho vẻ ngoài trông gọn gàng, vừa phải, không quá rườm rà khi đeo trang sức vàng là điều đầu tiên mà mọi người cần chú ý. Nếu bạn đeo quá nhiều loại trang sức vàng khác nhau cùng lúc, chúng ta dễ mất đi vẻ đẹp tự nhiên và khá rối mắt. Thay vào đó bạn nên chọn hai hoặc ba món nữ trang đẹp nhất, ưng ý nhất để tạo điểm nhấn. Ví dụ: một chiếc nhẫn + đôi hoa tai là vừa phải và đẹp mắt nhất.

  1. Thử đeo sắc vàng mới

Công nghệ kim hoàn càng phát triển, các nhà thiết kế trang sức càng tạo ra được nhiều sắc độ vàng ánh kim khác nhau cho trang sức. Chính vì vậy, người tiêu dùng cũng có thêm hàng loạt sắc độ vàng khác nhau để lực chọn khi mua trang sức. Một sắc vàng mới sẽ là một cách tuyệt vời để bạn trông mới mẻ, nổi bật hơn. Vàng hồng hiện đang là một trong những xu hướng mới được yêu thích trên toàn thế giới, bạn có muốn thêm vài món vào bộ sưu tập trang sức năm nay của mình không?

Hình 2

  1. Nhấn mạnh một món trang sức chủ đạo

Một trong những cách lý tưởng nhất để thể hiện độ sành điệu và gu thẩm mỹ thời thượng của bạn đó là tập trung làm nổi bật món trang sức vàng mà bạn ưng ý nhất. Nhẫn chunky, vòng vintage hay trâm cài là những loại trang sức dễ dàng gây ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn khi bạn xuất hiện.

  1. Chỉ đeo những gì bạn thật sự thích

Chỉ cần lựa chọn món trang sức bạn thật sự yêu thích và luôn cảm thấy tự tin khi mang nó là đủ. Sự tự tin trước đám đông là yếu tố quan trọng để khẳng định mình với mọi người đó bạn. Nếu muốn thay đổi phong cách của mình, bạn chỉ cần chú ý những cách kết hợp và cân nhắc những lời khuyên phía trên của Three Trees Jewelry nhé!

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn