4 xu hướng trang sức của thập niên 80

Những năm 80 hoàn toàn là thời kỳ đáng nhớ. Không có thập kỷ nào khác mang lại nhiều xu hướng điên rồ như vậy. Trong bài viết này chúng tôi biên soạn danh sách 5 xu hướng trang sức tuyệt vời của thập niên 80 mà bạn chắc chắn phải nhớ. Dù bạn có thích chúng hay không, 5 kiểu trang sức này đều là kinh điển. Hãy cùng điểm qua để xem bạn có sở hữu món nào trong những món nữ trang đẹp này không nhé!

  1. Vòng đeo tay bằng nhựa

Khi nghĩ về thời thơ ấu trong những năm tám mươi, có lẽ nhiều người sẽ nhớ đến tất cả những chiếc vòng tay bằng nhựa của mình. Do đó mà lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho danh sách đồ trang sức tuyệt vời của tuổi tám mươi là những chiếc vòng đeo tay bằng nhựa.

Màu hồng neon, xanh lá cây, cam có chấm bi trắng hoặc đen nhỏ và một số chỉ có một màu đồng nhất. Nhiều người chọn phối đeo nhiều vòng này trên cùng một tay.

  1. Vòng tay Goomie trang sức thập niên tám mươi

Một trong những món đồ yêu thích nhất mọi thời đại thứ hai và là lựa chọn nổi bật trong các món trang năm của những năm tám mươi là vòng tay Goomie. Chúng còn được gọi là vòng tay thạch.

Dù sao đi nữa, nhiều người sẽ thích màu sắc của thạch, các món nữ trang đẹp này rất tươi sáng và rực rỡ, giống như mọi thứ diễn ra trong hầu hết những năm 80 vậy.

  1. Vòng dây chuyền dạng chuỗi

Khác với các phong cách dây chuyền nữ trang vàng hay bạc và trang sức kim cương, vòng dây chuyền dạng chuỗi trở nên phổ biến thông qua phong cách nhạc rap ngày càng được phủ sóng trên các mặt báo ngày càng phổ biến hơn vào thời điểm đó.

  1. Vòng tay Slap

Lựa chọn trang sức cuối cùng của thập niên 80 cho danh sách của chúng tôi là những chiếc vòng đeo tay. Những chiếc vòng đeo tay giống như âm thanh của chúng. Một chiếc vòng tay mềm dẻo và được đeo vào bằng cách vỗ nó quanh cổ tay của bạn.

Xu hướng trang sức trong những năm 80 rất độc đáo và bao gồm các màu neon rực rỡ. Nó làm cho mọi thứ vui vẻ và đầy màu sắc. Thập niên 80 là thời điểm để thay đổi và là thời điểm để vui chơi mà không phải lo lắng. Điều này đã được thể hiện rõ qua xu hướng thời trang và phong cách của các bộ sưu tập trang sức năm.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn