5 phong cách dây chuyền khác nhau dành cho nữ

Bạn đang cần một sự thay đổi trong phong cách để đa dạng hơn? Không cần tìm đâu xa hơn những thiết kế vòng cổ mà bài viết này cung cấp cho bạn. Dưới đây là hướng dẫn của Threetrees về các kiểu vòng cổ khác nhau mà bạn có thể chọn một kiểu vòng cổ giúp bạn trông thu hút trong mắt người khác.

  1. Choker

Cái tên có thể gợi lên một món nữ trang đẹp phong cách và khác biệt, mốt choker của những năm 90 đã trở lại đầy ấn tượng. Những món có kiểu dáng đẹp hoặc táo bạo từ các BST trang sức vàng hay bạc mang đến nét sang trọng cho vẻ ngoài của bạn. Kết hợp chúng với một chiếc váy dạ hội để tôn dáng của bạn hoặc chỉ đơn giản là phối chúng với một chiếc quần jean và áo sơ mi.

  1. Dây chuyền dạng yếm

Một chiếc dây chuyền dạng yếm bao gồm nhiều lớp với các lớp dây và hạt xếp thành tầng theo hiệu ứng xếp tầng gần xương quai xanh của bạn càng giúp cho bạn trông “nóng bỏng” và thu hút hơn.

  1. Dây chuyền nhiều lớp

Dây chuyền được tạo nên nhờ sự kết hợp nhiều lớp vòng chồng lên nhau, giúp làm nổi bật cổ áo tuyệt đẹp của bạn. Những món nữ trang đẹp này nên được diện với những bộ trang phục trơn hoặc tối màu để tôn lên vẻ đẹp của chúng.

  1. Các thiết kế dây chuyền có mặt 

Mặt dây chuyền có thể được làm từ kim cương hay các loại đá quý khác kết hợp với sợi dây từ trang sức vàng hay bạc, bạch kim. Cho dù mặt dây là nhỏ hay lớn, phong cách mặt dây chuyền là vượt thời gian và không bao giờ bị lỗi mốt. Hãy xem những thiết kế dây chuyền có mặt đẹp mà chúng tôi đã chọn ra cho bạn…hãy cân nhắc và sở hữu ngay từ các bộ sưu tập trang sức năm từ nhà Threetrees nhé!

  1. Vòng cổ tua rua

Kết hợp vòng cổ tua rua với trang phục phù hợp để tận hưởng không khí mùa hè đang đến này nhé. Điều quan trọng khi chọn diện loại nữ trang đẹp này là độ dài dây nên phù hợp với các yếu tố như: trang phục bạn, chiều cao hay kiểu khuôn mặt bạn.

Hãy thử thay đổi các loại dây chuyền trong bài viết này để làm đa dạng phong cách của bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn