6 TIPS MIX TRANG SỨC VỚI TRANG PHỤC KHÔNG THỂ BỎ QUA ( PHẦN 1 )

Nếu nàng đang khoác trên mình bộ trang phục lộng lẫy mà thiếu đi những món phụ kiện tạo điểm nhấn thì chắc chắn nàng vẫn trở nên mờ nhạt giữa đám đông. Hãy bỏ túi ngay 6 nguyên tắc mix trang phục với trang sức mà bất kỳ cô nàng nào cũng không thể bỏ qua nếu muốn mình trở nên tự tin, lộng lẫy hơn nhé!

𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐭𝐚̆́𝐜 𝟏: Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐯𝐞̂̀ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐨𝐚̣𝐢

Nguyên tắc đầu tiên là các loại phụ kiện phải đồng nhất về thể loại. Nếu bạn lựa chọn phụ kiện là trang sức bạc thì tất cả món đồ trên người như dây chuyền, nhẫn, bông tai, lắc tay đều phải làm từ chất liệu bạc. Hoặc, tất cả các phụ kiện của bạn phải đồng nhất về màu sắc như: ánh bạc, ánh vàng,…

Khi các món đồ đồng nhất về thể loại sẽ khiến bạn toát lên vẻ chỉn chu, gọn gàng nhưng vẫn nổi bật, cá tính.

𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐭𝐚̆́𝐜 𝟐: 𝐇𝐨̀𝐚 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐥𝐚̀𝐧 𝐝𝐚

Bạn cần chú ý về ưu điểm và khuyết điểm trên cơ thể mình trước khi mix trang sức, phụ kiện. Bởi lẽ, mix phụ kiện cũng cần phải hòa hợp với làn da.

Nếu bạn có một làn da trắng không tì vết thì hãy lượng chọn trang sức lấp lánh, lộng lẫy để tôn lên làn da mịn màng của mình.

Nếu bạn sở hữu một làn da bánh mật thì đừng tự ti mà hãy khéo léo lựa chọn cho mình phụ kiến được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng để người đối diện không quá ấn tượng với làn da.

Ngoài ra, khi đeo trang sức, lên đồ bạn cũng cần phải make up để khuôn mặt trở nên rạng ngời, tươi trẻ, tràn trề sức sống hơn nữa nhé.

𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐭𝐚̆́𝐜 𝟑: 𝐒𝐮̛̣ 𝐜𝐚̂𝐧 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐢̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐚̀𝐮 𝐬𝐚̆́𝐜

Hãy biết tiết chế trong tỉ lệ và màu sắc trang phục khi phối phụ kiện là nguyên tắc thứ 3.

Nếu bạn lựa chọn những trang phục cầu kỳ, diêm dúa thì hãy lựa chọn những phụ kiện có thiết kế đơn giản, tinh tế. Việc lựa chọn phụ kiện không phù hợp có thể khiến bạn trở nên rườm rà, lòe loẹt.

Nếu bạn khoác trên mình bộ trang phục đơn giản như quần jean, áo phông, áo sơ mi thì một chiếc khuyên tai bản to, một chiếc dây chuyền lấp lánh cũng khiến người xung quanh chú ý đến bạn.

Hãy nhớ một nguyên tắc “bất di bất dịch” là bạn chọn trang phục càng đơn giản, bạn sẽ càng có nhiều “đất diễn” các loại phụ kiện.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn