6 TIPS MIX TRANG SỨC VỚI TRANG PHỤC KHÔNG THỂ BỎ QUA ( PHẦN 2 )

Nếu nàng đang khoác trên mình bộ trang phục lộng lẫy mà thiếu đi những món phụ kiện tạo điểm nhấn thì chắc chắn nàng vẫn trở nên mờ nhạt giữa đám đông. Hãy bỏ túi ngay 6 nguyên tắc mix trang phục với trang sức mà bất kỳ cô nàng nào cũng không thể bỏ qua nếu muốn mình trở nên tự tin, lộng lẫy hơn nhé!

𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐭𝐚̆́𝐜 𝟒: 𝐁𝐢𝐞̂́𝐭 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 𝐛𝐚̉𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧

Bạn hãy nhớ không phải loại trang sức nào cũng có thể hợp với bản thân. Bạn cần nắm rõ rằng bạn thích gì và hợp với loại nào. Các loại trang sức, phụ kiện cũng nên có nhiều kiểu dáng nhưng hãy chọn loại phù hợp với mình nhiều hơn.

Hãy học cách tiết chế bản thân để mix phụ kiện không trở nên thừa thãi, rườm rà. Việc bạn biết được mức độ phù hợp của phụ kiện sẽ giúp bạn luôn trở thành fashionista chính hiệu đấy.

𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐭𝐚̆́𝐜 𝟓: 𝐆𝐢𝐮̛̃ 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐡𝐚̀𝐢 𝐡𝐨̀𝐚

Giữ tổng thể hài hòa là bạn học cách nhận biết các gam màu nào nên phối hợp cùng nhau. Ngược lại, những gam màu nào thì tuyệt đối không thể đụng chạm.

Hãy luôn tỉnh táo để lựa chọn món đồ trang sức, phù hợp với set đồ đang mặc trên người. Tỉnh táo và sáng suốt là hai từ khóa giúp gu thời trang của bạn lên một lever mới đấy!

𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐭𝐚̆́𝐜 𝟔: Đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̣𝐢 𝐭𝐡𝐮̛̉ 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦

Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và trải nghiệm những phong cách mới mẻ là nguyên tắc cuối cùng cần bỏ túi. Bạn hãy trải nghiệm với nhiều kiểu dáng trang phục, phụ kiện khác nhau để làm mới bản thân. Nếu bạn cứ mãi giữ khư khư phong cách cũ thì sẽ trở nên nhàm chán và một màu đấy.

Đừng ngại sự thay đổi mà hãy dám thay đổi để bản thân trở nên tốt hơn so với ban đầu nhé.

Hãy thử nhiều loại, kiểu dáng phụ kiện khác nhau Threetrees để tạo điểm nhấn khác biệt cho chính mình nhé!

Chúc bạn luôn tự tin, xinh đẹp và cuốn hút!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn