A Fairy Tale || Tái hiện những câu chuyện cổ tích đời thật

Chắc hẳn đa phần mỗi người chúng ta đều được nuôi lớn bởi những câu chuyện cổ tích. Trong thế giới thần tiền và đầy huyền bí đó nàng đã từng mơ rằng mình trở thành nàng công chúa xinh đẹp, thông minh. Trong thế giới diệu kỳ kia, công chúa luôn gặp được hoàng tử của đời mình, cái kế luôn là nàng khoác trên mình bộ váy cưới  tuyệt đẹp, đeo những món trang sức vàng quý giá trong hôn lễ long trọng của hai người. 

Thế giới thần tiên diệu kỳ đó đã được Three Trees tái hiện một cách sinh động và hoàn hảo qua bộ trang sức “A Fairy Tale”. Những đường nét uốn lượn mềm mại với độ cong hoàn hảo, kết thúc là một viên kim cương tự nhiên như đóa hoa rực rỡ đang nở rộ đó là phép thuật diệu kỳ mà ta thường thấy trong những câu chuyện cổ tích xa xưa.  Trang sức năm “A Fairy Tale” đã tinh tế khắc họa thành công khu vườn phép thuật đầy sức sống nhưng vẫn pha chút huyền bí khiến ta như say như mê như lạc vào một thế giới khác.

Nhưng ai yêu chuyện cổ tích cũng không khó nhận ra khu vườn đó, nhưng nhìn kỹ hơn đó là phép thuật nhiệm màu, là nàng Lisa đang hóa phép tạo nên những bông tuyết trắng, cũng có thể là bà tiên Maleficent đang tạo ra thế giới đầy hoa. Thế nên mới nói, thông qua “A Fairy Tale” Three Trees đã thành công tái hiện một thế giới đầy sắc màu cổ tích trên sản phẩm nữ trang đẹp

Nữ trang đẹp nhà Three Trees chưa bao giờ làm thất vọng nàng, và tin chắc rằng “A Fairy Tale” cũng thế. “A Fairy Tale” không chỉ tinh xảo và khéo léo đến từng chi tiết mà còn chứa đựng cái tâm người chế tác ra nó. Thế nên, “A Fairy Tale” mới có thể sống động như thế. 

“A Fairy Tale” cũng rất linh hoạt để nàng mix-match theo đủ phong cách nàng muốn. Đôi khi biến thành cổ tay áo lấp lánh xinh đẹp, cũng có thể trở thành chiếc vòng đeo bắp tay đầy sức mạnh và quyền lực như những vị thần. “A Fairy Tale” cũng đủ sang trọng cho các bữa tiệc sang trọng và đủ tươi trẻ khi nàng lên đồ dạo phố. 

Luôn là như vậy trang sức vàng hay trang sức bạc nhà Three Trees luôn được nàng đón nhận mỗi khi được “xuất xưởng” vì số lượng giới hạn và vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Hy vọng bộ trang sức năm  “A Fairy Tale” cũng vậy!

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn