Bar Stud- Xu hướng hoa tai thanh ngang đơn giản nhưng không nhàm chán

Nếu bạn đã cảm thấy chán với các thiết kế hoa tai đại trà trong các bộ sưu tập trang sức năm: hoa tai ngọc trai, đính đá hay các loại hoa tai trang sức vàng khác, hãy thay đổi và thử phối các loại hoa tai thanh ngang được nhắc đến trong bài viết này nhé!

Một sự đơn giản cần thiết 

Mặc dù tất cả chúng ta đều thích hoa tai hào nhoáng và nổi bật, nhưng điều quan trọng là phải đầu tư vào những món đồ bắt mắt theo cách tinh tế và thông minh. Hoa tai dạng thanh ngang có thiết kế đơn giản nhưng không hề thiếu phong cách. Các thiết kế hoa tai này có thể dễ dàng tìm thấy trong các bộ sưu tập trang sức năm với các trang sức vàng hay bạc và bạch kim. Điều tuyệt vời về xu hướng hoa tai thanh ngang nói chung là ngay cả khi bạn chỉ đeo những chiếc đinh tán nhỏ này thì trông bạn vẫn sẽ rất sang trọng.

Chúng có một kiểu dáng cơ bản, kích thước nhỏ, hình chữ nhật, nhưng đừng để những điều này lừa bạn. Món nữ trang đẹp này có thể được đeo theo chiều dọc hoặc chiều ngang, tạo ra ảo giác rằng chúng là hai đôi hoa tai khác nhau và quan trọng hơn là để bạn kết hợp với với các loại hoa tai khác cùng một lúc. Đeo hoa tai dạng thanh theo các hướng khác nhau hoặc kết hợp chúng với hoa tai yêu thích khác cũng cung cấp nhiều lựa chọn, đây là lý do mà nó đáng được sở hữu trong các món nữ trang đẹp của bạn đấy.

Giá cả phải chăng

Hoa tai thanh ngang trên thị trường hiện có giá khoản 500.000 đến 600.000 đồng một đôi, những mẫu này là loại hoa tai chất lượng cao, giá cả phải chăng có thể đeo trong nhiều dịp. Mặc dù một số hoa tai khác có màu sắc rực rỡ chỉ có thể được đeo trong một số dịp nhất định hoặc với những bộ trang phục cụ thể, nhưng đôi hoa tai dạng thanh này là một món đồ hàng ngày có thể mang đến cho bạn vẻ ngoài sắc sảo mà không bị già đi. Nói chung, mốt trang sức dạng thanh đang hot, và bạn có thể sẽ yêu thích những đôi hoa tai dạng thanh này vì nhiều vẻ ngoài khác nhau. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn