Be Yourself || Cả thế giới đang xoay quanh bạn

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng vì những lý do khách quan hay chủ quan mà bỏ rơi bản thân mình một lần trong đời. Chúng ta cứ mải miết chạy theo những thứ bên ngoài, để rồi quên mất con người thật của mình, quên mất bản thân mình chân chính là như thế nào.

Lấy cảm hứng từ những vị khách hàng tuyệt vời của mình, các nhà thiết kế của Three trees đã cho ra đời bộ trang sức năm Yourself. Với lời nhắc nhở hãy là chính mình, trân trọng mọi thứ thuộc về riêng bạn.

Với chất liệu chủ đạo là bạc đính đá được chế tác tỷ mẫn, tất cả các món nữ trang đẹp đẽ trong Yourself đều giúp tôn vinh tối đa vẻ đẹp của chủ nhân, mang lại sự tự tin tràn đầy theo những nơi họ đặt chân đến.

Nhẫn cách điệu với những đường nét mỏng, nhẹ, ôm sát vào ngón tay tạo cảm giác mảnh mai, uyển chuyển. Lắc tay thời trang, cá tính với độ dày vừa phải, tạo nên sự chắc chắn và cảm giác năng động, một điêu ít khi xuất hiện với trang sức vàng.

Một nhân tố quan trọng không thế thiếu trong việc góp phần cho sự thành công của Yourself chính là dây chuyền mặt lá tinh tế. Những viên đá được đính vào mặt dây một cách cẩn thận, tỷ mỹ khiến cho cả phiến lá như bừng sáng một sức sống tươi trẻ. Vòng dây nhỏ với độ dài vừa phải làm tôn lên chiếc cổ mảnh khảnh của chủ nhân, cũng như tạo cảm giác thu hút từ phía người đối diện.

Sao chúng ta cứ dùng cuộc sống của mình để xoay quanh người khác trong khi cả thế giới đang xoay quanh bạn? Sao phải cố gắng thay đổi để trở thành người nào đó trong khi bạn sự tồn tại của bạn vốn dĩ đã là một phép màu của thế giới này rồi? Hãy dùng sự nhiệt tình, cháy tim ngập tràn cảm xúc đó để yêu thương bản thân mình, sống cho chính bạn. Vậy nên đừng ngần ngại để bộ nữ trang năm của Three Trees giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé. 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn