BEST WISH FROM JEWELLERS |  THÂN TẶNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG NGHIỆP CỦA TÔI

“Em dạo này ổn không? Còn đi làm ở công ty cũ?”

“Công việc có khó khăn, đầy áp lực nhưng em vẫn yêu nghề lắm, vẫn làm ở công ty cũ, dù đi sớm về khuya nhưng luôn vui vì sếp lúc nào cũng luôn tâm lý. Tết này công ty em chẳng có gì để khỏe ngoại trừ được tặng bộ trang sức bạc ý nghĩa.”

 

BST trang sức năm làm từ bạc với nhiều thiết kế tinh tế của Three Trees là nguồn cảm hứng tuyệt vời để nói thay lời cảm ơn từ công ty tới những cô nàng đồng nghiệp đã cùng đồng hành và trải qua giai đoạn khó khăn trong một năm 2020 có lẽ là một năm đầy khó khăn đối với tất cả chúng ta.

 

Những món nữ trang đẹp từ nhà Three Trees luôn được các nàng công sở truyền tai nhau qua bấy lâu nay. Không đắt đỏ như những món trang sức vàng, trang sức bạc với mức giá phải chăng luôn là ưu tiên của các nàng. Qua bàn tay điêu luyện của các nhà thiết kế từ Three Trees đã biến bạc thành những món trang sức đầy linh hồn, kiêu sa và phù hợp với nhiều dịp khác nhau. 

 

 

Nên, ngại ngần gì nàng ơi khi mà vào những khoảnh khắc cuối năm này, không tặng cho cô nàng nóng bỏng bên cạnh mình một sợi dây chuyền tôn lên vòng một. Không trao tay cô nàng cá tính phòng bên chiếc nhẫn hoa sành điệu. Những món quà nhỏ xinh không chỉ là lời chúc tốt nhất mà nàng dành cho cộng sự nhân dịp cuối năm mà còn còn sợi dây gắn kết tình đồng nghiệp.

 

 

Although 2020 was a hard year for everybody in the world, we hope everything was fine this year for you. Everything starts with the New Year coming. Let our deep wishes always surround the wonderful journey of your life. We hope in the coming year you will have good health and a smooth sailing life.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn