BÍ MẬT SAU CÁC LOẠI ĐÁ QUÝ PHẦN 2

Trong các loại đá quý, thạch anh là loại đá có nhiều biến thể và hình thái nhất có thể kể đến như: thạch anh tím, thạch anh trắng, thạch anh hồng, thạch anh khói hay aventurine,…và đặc biệt nhất là dòng đá thạch anh tóc có một không hai.

 

Những món trang sức từ thạch anh không có mức giá quá cao như trang sức vàng, nhưng lại là item không thể thiếu của các nàng trong tủ nữ trang đẹp vì sự tinh xảo và đa dạng của chúng.

Thạch anh trắng hay còn được biết đến dưới 1 tên gọi khác là pha lê tượng trưng cho sắc đẹp tình yêu và sự trong sáng. Thạch anh trắng được nhiều người biết đến qua khả năng giải tỏa căng thẳng – mệt mỏi, tăng khả năng tập trung và cân bằng trí tuệ và thể lực. Thạch anh trắng còn đại diện cho một cuộc sống dồi dào. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ hồi phục trí nhớ, điều hòa khí huyết, giải độc hạ sốt kháng viêm,…

Thạch anh tím là loại đá cao cấp nhất trong những loại đá thạch anh. Những món trang sức được làm thử thạch anh tím luôn nằm trong top đầu của bảng xếp hạng trang sức năm. Trong lịch sử, thạch anh tím được sử dụng nhằm cải thiện giấc ngủ, giải rượu, giúp an thần. Ngày nay, các nhà khoa học đã chứng minh, thạch anh tím giúp tăng quá trình trao đổi chất tế bào, thúc đẩy sự phát triển của cơ thể. Đồng thời phát triển về thể chất, não bộ và hệ thần kinh. Người sử dụng thạch anh tím sẽ có khả năng tư duy và định hướng vấn đề tốt nhờ năng lượng từ nó phát ra. 

Từ xa xưa, thạch anh hồng được nhiều người biết đến với công dụng gắn kết và giữ lửa hôn nhân. Nhiều người thường đặt thạch anh hồng dưới gối với niềm tin rằng tình cảm đôi lứa sẽ mặn nồng hơn, hạn chế những bất hòa và gia đình sẽ luôn hạnh phúc. Thạch anh hồng còn được xem như loại đá của sự sáng tạo. Nó giúp người sử dụng khai mở trí tuệ, tư duy, kích thích trí tưởng tượng. Cũng như các loại đá thạch anh khác, thạch anh hồng cũng giúp người sử dụng có giấc ngủ ngon và giải tỏa căng thẳng.

 

Trên thực tế, có vô vàng loại đá và các biến thể của chúng, trong một sớm một chiều Three Trees không thể nào cung cấp hết tất tần tật các thông tin về chúng cho nàng. Thế nên, nếu nàng muốn có thêm thông tin về bất kỳ loại đá nào thì hãy inbox ngay cho chúng tôi nàng nhé. Three Trees luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp tất cả các thắc mắc của các nàng ạ. 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn