BLING BLING –  PINKY STORE | RUNG ĐỘNG – MÀU SẮC CỦA TRÁI TIM

Bộ Trang Sức dành tặng cho những cô nàng sở hữu một trái tim ngọt ngào, có sức hút mạnh mẽ và cực kì đáng yêu. “Yêu màu tím – Thích màu hồng” là đặc trưng của nàng. 

Nàng hãy hít một hơi thật sâu, nhắm mắt lại cảm nhận và để những sắc màu này nói lên những điều mà con tim nàng muốn nói. 

 

Chiếc lắc tay bằng đá thạch anh hồng sẽ là điểm nhấn trong tủ nữ trang đẹp của nàng. Cứ ngỡ rằng màu hồng sẽ vô cùng hiền dịu. Nhưng không, qua bàn tay điêu luyện của các bậc thầy luyện kim, đã đưa nét cá tính – độc đáo vào món trang sức này.

Chiếc nhẫn trái tim này có làm lòng nàng xao xuyến hay không? Chứ Three Trees thì ngay từ ánh nhìn đầu tiên đã bị rung động bởi món trang sức năm này rồi các nàng ạ. Không quá đặc biệt nổi bật như những chiếc nhẫn cá tính từ nhà Three Trees, nhưng lại có thể phối với bất kỳ bộ đồ nào nàng yêu thích. 

Còn đây chính là cú “hit” cực đỉnh dành cho những nàng yêu màu hồng nhưng vẫn muốn thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính của mình. Không đắt đỏ như những món trang sức vàng, “bé” nhẫn bạc đính đá hồng này có một mức giá cực kỳ yêu giúp nàng yêu hồng tha hồ thể hiện cá tính của mình. 

Ai nói màu hồng là đáng yêu, đôi khi nó còn gai góc và mạnh mẽ đến bất ngờ, vì đằng sau sự đáng yêu đó là bao nhiêu khó khăn mà chỉ nàng mới hiểu. Như chiếc vòng cổ hồng này. Mới nhìn qua tưởng đơn giản khả ái, chớp mắt nhìn lại một cái thôi là thấy trái tim như nhảy lên. Và, đâu đó, ẩn sau ánh nhìn kia là sự cảm nhận thật sâu từ trong tim mà chỉ nàng mới cảm nhận được.

Sau khi thưởng thức bữa tiệc trang sức hồng cùng Three Trees, tin chắc rằng, không chỉ các cô nàng pinky mới muốn tậu ngay cho mình một bé xinh xinh góp vào BST nữ trang của mình, mà các cô nàng cá tính hay cô nàng năng động chắc hẳn cũng có những suy nghĩ khác về những món trang sức với màu hồng xinh xắn đáng yêu. 

Nhà Three Trees luôn có những mẫu trang sức hồng xinh, phù hợp với tính cách mỗi nàng, chỉ chờ các nàng đến và mang các “bé yêu” về nhà thôi. Nhanh đến với Three Trees và khám phá thế giới hồng ảo diệu các nàng nhé. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn