BỘ SƯU TẬP SẮC XUÂN | HUYỀN BÍ – MÊ HOẶC – QUYẾN RŨ ĐẾN LẠ KỲ

Mùa xuân luôn là niềm cảm hứng bất tận tô điểm cho tất cả những người làm nghệ thuật trên thế giới. Từ họa sĩ nhà văn cho tới các nhà tạo mẫu đều mê mẩn nét xuân đó, để rồi rót nét xuân ấy vào các tác phẩm để đời của mình. 

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp rạng rỡ và tràn đầy sức sống của thiên nhiên, các nhà thiết kế của Three Trees đã cho ra đời bộ sưu tập nữ trang đẹp mang tên Sắc Xuân với những cánh hoa mềm mại, uyển chuyển được thể hiện sống động đến lạ thường khiến chúng ta ngỡ rằng đó là thật mà không phải là một tác phẩm được chế tác cẩn thận tỉ mỉ.

Mỗi tác phẩm được thổi vào sự sống mới mãnh liệt, mang đậm hơi thở mùa xuân và tinh hoa của đất trời. Những món nữ trang xinh đẹp ấy không chỉ mang đến sức sống mới và nhiều may mắn tài lộc cho chủ nhân mà còn giúp nàng luôn cảm thấy tự tin, quyến rũ và thấy hành trình năm mới của mình ngập tràn khoảnh khắc ý nghĩa.

Những mẫu thiết kế tinh xảo lấy cảm hứng từ mùa xuân năm nay hứa hẹn sẽ là những mẫu trang sức năm được ưa chuộng và săn đón nhất khi mà chúng đều chứa đựng bao nhiêu là yêu thương bao nhiêu là câu chúc và bao nhiêu là ước nguyện của Three Trees muốn gửi tới nàng nhân dịp năm mới. 

Hoa đào hoa mai đã nở rộ và những cánh én đã bay khắp đất trời, xuân đã đến, nàng hãy dành tặng món quà Tết là những món trang sức vàng hay những món nữ trang xinh đẹp và vô cùng ý nghĩa này đến những người yêu thương và cùng Three Trees lan tỏa sắc xuân đến mọi nơi nhé !

Liên hệ trực tiếp hoặc ghé thăm store trưng bày để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn