BST Valentine || Kỷ niệm khó phai 

Nàng luôn yêu quý, trân trọng và nâng niu tất cả những món nữ trang đẹp nhỏ xinh mà chàng tặng nàng. những món trang sức đó không có giá trị liên thành những lại chứa đựng những câu chuyện xưa gắn liền với tình yêu của nàng và chàng. 

Còn nhớ và mùa đông năm ấy, đó là mùa đông đầu tiên chàng và nàng gặp nhau, thời ấy cả hai vẫn còn là sinh viên, điều kiện kinh tế không khá giả như bây giờ. Nàng lỡ yêu thích chiếc vòng cổ hình trái tim nhỏ xinh đã trở thành món trang sức năm được các bạn nữ khi ấy đều phải ao ước. 

Thế là chàng âm thầm lặng lẽ đi làm thêm cả tháng chỉ để mua chiếc vòng cổ xinh đẹp đó tặng nàng đúng vào ngày sinh nhật. Nàng như vỡ oà trong cảm xúc, vì đây là món quà đầu tiên chàng tặng nàng cũng là vật kỷ niệm nàng yêu quý nhất đến tận bây giờ.

Năm thứ 2 yêu nhau, khi ấy cả hai đã đi thực tập, thời gian bên nhau không còn nhiều như ngày xưa. Nhưng nàng không thể quên ngày valentine năm ấy, chàng đã ngỏ lời cầu hôn nàng. Chàng nói “Dù bây giờ anh không giàu sang, nhưng anh sẽ cố gắng mang lại những điều tốt nhất anh có cho em. Lấy anh em nhé!” Nàng gật đầu đồng ý. Chàng đeo lên tay nàng chiếc nhẫn cầu hồn, đó là lời hứa cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn của đôi bạn trẻ. 

Nàng luôn nâng niu chiếc nhẫn cầu hôn bằng bạc đơn giản đó. Và dù sau này chàng đã tặng nàng những chiếc nhẫn kim cương quý giá hơn nhiều, nhưng với nàng, chiếc nhẫn đó lại là vật không thể thay thế trong tim nàng. 

Sau hơn 10 năm đi cùng nhau, hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của chàng và nàng, chàng đã dành cả tháng để tạo nên những bất ngờ cho nàng. Nhưng chàng vẫn không quên rằng nàng luôn yêu thích những món đồ nhỏ xinh, và chàng đã đặt riêng cho nàng một bộ trang sức vàng quý giá để nói với nàng rằng: tình yêu của chàng dành cho nàng là vĩnh cửu cũng nhưng “lửa thử vàng”. 

Và tin chắc, đối với nàng, bộ trang sức này cũng sẽ là báu vật mà nàng sẽ cất giữ mãi bên người, nâng niu từng milimet một cách cẩn thận không phải vì giá trị của nó, mà vì đây là món quà mà chàng tặng nàng và là tâm ý của chàng.

Trong cuộc sống này có biết bao nhiêu người, nhưng gặp nhau là duyên là phận Three Trees hy vọng rằng BST Valentine năm nay sẽ là sợi dây tơ hồng gắng kết duyên phận giữa chàng và nàng.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn