BUTTERFLY || YOU ARE MY ANGLE

Xuân về rồi, về trên khắp mọi miền của tổ quốc, về trên những cánh hoa. Đâu đó ngoài kia, khi những cánh bướm xinh đẹp dập dờn bay đầy trời, vườn nhẹ lên những cánh hoa xuân tạo nên cảnh đẹp như thơ. Và giờ đây Three Trees gói trọn tất cả cảnh vật hiếm thấy đó vào bộ sưu tập nữ trang đẹp mang tên Butterfly để đưa xuân đến đôi tay vành tai hay chiếc cổ đánh yêu kia của nàng.

Nếu như nói hoa đào, hoa mai là loài hoa tượng trưng cho mùa xuân, thì những con bướm xinh lại là là một phần của mùa xuân đầy sức sống ngoài kia. Những chú bướm kia là những thiên thần nhỏ thổi hơi thở của mình để tạo nên trời xuân rực rỡ xinh đẹp. Đó cũng chính là cảm hứng của bộ sưu tập Butterfly mà Three Trees mang đến trong mùa xuân Tân Sửu năm nay. Biến những cánh bướm thành những món trang sức năm rực rỡ, và mỗi nàng mang trên mình những món trang sức kia bỗng hóa thành những thiên thần của Three Trees. 

Tại sao không nếu như mỗi cô nàng chúng ta đều tự biến mình thành những thiên thần cho chính bản thân mình hoặc những người xung quanh chúng ta. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta phải thay đổi bản thân mình, mà là làm chính bản thân chúng ta trở thành phiên bản tốt nhất, vẫn cá tính ấy, vẫn sự thông minh kia, vẫn đầy sự nhiệt huyết và tự tin. Nhưng để làm một thiên thần phiên bản chính mình thì có lẽ việc đầu tiên là phải biết yêu thương và nâng niu chính bản thân mình, rồi sau đó lan tỏa năng lượng tích cực của mình ra xung quanh. 

Bổng một ngày nào đó nàng nhận ra mình đã thật sự trở thành một thiên thần nhận được sự yêu thương và kính trọng từ mọi người xung quanh bạn, trong mắt họ bây giờ bạn chính là một món trang sức vàng vô giá. Bạn xinh đẹp, đáng yêu, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người. Tất cả điều đó làm nàng trở thành một thiên thần độc nhất vô nhị trên thế gian này.

 

Các nàng thơ của Three Trees ơi, hãy để những cánh bướm trong bộ sưu tập Butterfly chạm nhẹ lên đôi tay, vành tay và chiếc cần cổ của nàng để biến nàng trở thành một thiên thần của Three Trees của chính nàng và của tất cả những người xung quanh nàng nhé!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn