Các gợi ý cho phong cách nhẫn đính hôn đẹp- Phần 1

Bạn có thể đang nghĩ đến việc cầu hôn người thân yêu của mình, hoặc bạn có thể đã được cầu hôn, và bây giờ đến bước quan trọng tiếp theo – chọn một chiếc nhẫn đính hôn trong vô vàng các sản phẩm trang sức năm từ các cửa hàng! Chúng tôi hiểu rằng việc chọn chiếc nhẫn vô cùng đặc biệt này cho người quan trọng trong cuộc đời bạn có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn – bạn đang bước vào một thế giới hoàn toàn mới! Trong bài viết này, hãy cùng Threetrees điểm qua một số gợi ý mua nhẫn đính hôn. Chúng tôi đã liệt kê 12 ví dụ về các lựa chọn nhẫn đính hôn khác nhau dưới đây sẽ phù hợp với nhiều phong cách và sở thích cá nhân – hãy tiếp tục đọc để tìm được chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo nhé!

1. Nhẫn đính hôn Solitaire

Nhẫn solitaire là nhẫn đính hôn có một viên kim cương hoặc đá được đính kèm với trang sức vàng hay bạc. Trong tất cả các loại trang sức kim cương từ kim cương tự nhiên đến kim cương nhân tạo được chế tạo trong phòng thí nghiệm, phong cách này là một trong những thiết kế nhẫn đính hôn phổ biến nhất. Nhiều người tiêu dùng chọn nhẫn solitaire vì sự sang trọng vượt thời gian và khả năng thể hiện các tính năng của nó. Nó cho phép tập trung vào viên đá trung tâm, giữ cho thiết kế đơn giản nhưng vẫn tuyệt đẹp. Nếu bạn đang mong đợi một phong cách đơn giản, thanh lịch và vượt thời gian thì món nữ trang đẹp này là lựa chọn phù hợp đấy!

2. Nhẫn đính hôn Three stone- ba viên đá

Nhẫn ba viên đá là một lựa chọn nhẫn đính hôn truyền thống lâu đời khác; ba viên đá tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn cùng nhau. Viên đá trung tâm có thể lớn hơn một chút và hai bên là hai viên đá quý nhỏ hơn, hoặc cả ba viên đá có thể có cùng kích thước. Chất liệu của nhẫn có thể được làm từ các trang sức vàng hay bạc và bạch kim.

3. Nhẫn đính hôn Halo

Một chiếc nhẫn đính hôn halo là loại nhẫn có một viên đá ở giữa và có một quầng đá bao quanh nó. Chọn một chiếc nhẫn chỉ có kim cương để tạo sự lấp lánh với loại đá quý có màu cổ điển như sapphire, thực sự làm nổi bật hơn cho chiếc nhẫn đính hôn của bạn trong dịp đặc biệt này.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn