Các gợi ý cho phong cách nhẫn đính hôn đẹp- Phần 2

Trong phần trước chúng ta đã tham khảo qua các mẫu thiết kế nhẫn đính hôn đầu tiên trong seri gợi ý lựa chọn phong cách nhẫn đính hôn. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tiếp tục điểm qua các thiết kế nhẫn mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn trong các bộ sưu tập trang sức năm nhé!

  1. Nhẫn bezel 

Nhẫn đính hôn bezel là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích kiểu nhẫn đính hôn cổ điển truyền thống nhưng lại ưa chuộng nét thẩm mỹ hiện đại và mới mẻ. Thiết kế bezel là loại nhẫn mà viên đá được giữ cố định bằng một ‘khung’ kim loại thay vì viên đá được giữ bằng  mấu “móng vuốt” nhỏ. Nữ trang đẹp này là một sự lựa chọn tuyệt vời không chỉ cho những người tối giản mà còn cho những người năng động. Việc không có “móng vuốt” có nghĩa là chiếc nhẫn sẽ không bao giờ dính vào quần áo và viên đá quý được bảo vệ khỏi những va chạm. Nó cũng dễ dàng để làm sạch hay bảo trì.

  1. Thiết kế semi bezel 

Đối với những người muốn một cái nhìn đẹp hơn, hiện đại hơn thì một chiếc nhẫn đính hôn có vành bán nguyệt là một lựa chọn phù hợp. Món nữ trang đẹp này cũng cho phép bạn nhìn thấy viên đá của mình từ nhiều góc độ khác nhau, cho phép bạn đánh giá đầy đủ màu sắc và góc cạnh của nó!

  1. Thiết kế cụm

Nhẫn đính hôn có thiết kế này sẽ ‘nhóm’ các viên đá lại với nhau. Một chiếc nhẫn có thiết kế cụm đính các loại đá có ý nghĩa là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn một chiếc nhẫn đính hôn độc đáo và mang dấu ấn cá nhân sâu sắc. 

  1. Thiết kế Pavé 

Pavé (phát âm là pa-vay) là một thuật ngữ định nghĩa khi bề mặt kim loại được ‘lát’ bằng đá quý, tạo ra vẻ ngoài như được nạm kim cương. Linh hoạt và đẹp mắt, phong cách này đã được sử dụng làm nhẫn đính hôn từ nhiều thời đại, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo để tô điểm thêm phong cách hoài cổ. Món nữ trang đẹp với thiết kế này gợi lên các nét cổ điển từ quá khứ trong khi cũng nắm bắt thiết kế hiện đại và tươi mới.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn