Các gợi ý cho phong cách nhẫn đính hôn đẹp- Phần 3

Chúng ta sẽ kết thúc seri gợi ý những phong cách nhẫn đính hôn trong bài viết này với năm mẫu nhẫn cuối cùng. Hy vọng seri này có thể giúp ích cho bạn chọn một thiết kế phù hợp cho một dịp đặc biệt có ý nghĩa như này nhé!

  1. Thiết kế milgrain 

Nhẫn đính hôn với phong cách này có kết cấu bề mặt kim loại với một mô hình các hạt nhỏ được xếp đều đặn. Giống như phong cách pavé, kỹ thuật này được sử dụng trong các nữ trang đẹp có thiết kế truyền thống. Những hạt kim loại nhỏ lấp lánh một cách tinh tế tạo cho chiếc nhẫn một cảm giác cổ điển, gợi lại sự lãng mạn của một thời đã qua đi.

  1. Phong cách thiên nhiên

Những chiếc nhẫn có họa tiết thiên nhiên tượng trưng cho sự thịnh vượng và dồi dào, và cũng rất được ưa chuộng bởi các cặp đôi. Những chiếc lá thanh tú và dây leo xoắn tôn vinh vẻ đẹp của thế giới tự nhiên và chắc chắn sẽ làm say lòng những người theo chủ nghĩa yêu tự nhiên khi sở hữu món nữ trang đẹp này.

  1. Phong cách phi truyền thống

Nhẫn đính hôn đá quý phi truyền thống là lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi sành điệu. Hãy bỏ qua các lựa chọn kim cương trắng phổ biến đại trà và cân nhắc một sản phẩm trang sức năm với kim cương màu sâm panh hoặc sô cô la. Một viên kim cương màu được đặt trong trang sức vàng hồng chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và vĩnh cửu!

  1. Phong cách với các hình dạng độc đáo

Nếu màu sắc có thể sẽ không bắt mắt nhưng hình thức hay kiểu dáng lạ, khác thường thì có, hãy chọn một hình dạng khác thường để tạo nên sự độc đáo; một thay đổi đơn giản có thể tạo ra nhiều tác động. Bạn có thể chọn các đường thẳng rõ ràng và các góc mạnh mẽ hoặc các hình dạng nổi bật tương tự nhưng hoàn toàn khác biệt với các đường cong nhẹ nhàng!

  1. Tạo ra phong cách riêng của bạn

Các cặp đôi hoàn toàn có thể tự thiết kế và đặt làm riêng phong cách nhẫn đính hôn cho mình. Với một sự đầu tư lớn về tài chính chắc chắn có thể mang lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng khi mà các thiết kế hay kiểu dáng hoàn toàn phụ thuộc vào cá tính của mình. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn