Cách “mix and match” trang sức siêu phong cách

Mỗi ngày, chúng ta dành thời gian để lựa chọn một bộ trang phục sang trọng. Chúng ta tạo kiểu tóc và trang điểm. Chúng ta chăm sóc da để bản thân trông đẹp nhất. Nhưng ngay cả với tất cả những điều đó, chúng ta vẫn cần một chút điểm nhấn trong phong cách để hoàn thiện vẻ ngoài của mình. Một trong những yếu tố quan trọng là phụ kiện trang sức, do đó mà “mix and match” là một xu hướng trang sức phổ biến và là cách đơn giản để gợi ý bạn diện các món nữ trang đẹp bạn sở hữu đúng cách!

1. Chọn một điểm nhấn 

Một điều quan trọng về cách “mix and match” đồ trang sức là tìm một điểm nhấn. Điểm nhấn thường là một món nữ trang đẹp nổi bật và bắt mắt nhất.  Nó có thể là một chiếc vòng cổ chunky, một chiếc nhẫn có kích thước lớn hoặc một chiếc đồng hồ trang sức vàng sáng bóng. Dù đó là gì, những món đồ trang sức khác của bạn nên bổ sung cho món đồ trang sức điểm nhấn đó. Giả sử bạn đang đeo một sợi dây chuyền opal lớn, chunky cho một bữa tối kỷ niệm, người ta có thể kết hợp nó với một đôi hoa tai nạm kim cương hoặc hoa tai trang sức vàng có thiết kế đơn giản. Một chiếc đồng hồ trang sức vàng lớn có thể được đeo với vòng tay và nhẫn mỏng có tông màu tương tự.

2. Layer- Xếp thành lớp các trang sức

Xếp lớp các món nữ trang đẹp bạn chọn đeo dựa trên kích thước và độ dày. Dây chuyền có thể được xếp lớp bằng cách đeo những món trang sức dài với những loại ngắn hơn. Mặt khác, vòng tay có thể được xếp nhiều lớp bằng cách đeo những chiếc vòng mỏng, trông đơn giản cùng với những chiếc vòng dày hơn, mảnh hơn. Đảm bảo rằng nó trông không quá phô trương. Đừng bao giờ chất đống đồ trang sức quá nhiều.

Các mẫu vòng tay đẹp làm đốn tim chị em

3. Xếp chồng

Một trong những phong cách mới nhất khi nói đến việc đeo nhẫn là xếp chồng. Điều tốt nhất về xu hướng xếp chồng này là không có quy tắc gì cả. Không quan trọng bạn đeo bao nhiêu chiếc nhẫn. Chọn từ bất kỳ món nào dễ thương trong các BST trang sức năm hay giá cả phải chăng từ các cửa hàng yêu thích của bạn và xếp chúng chồng lên nhau. 

4. Đa dạng hóa

Theo thói quen, người ta sẽ nghĩ rằng nên đeo đồ trang sức cùng loại. Vì vậy, nếu bạn đã chọn một chiếc vòng tay trang sức vàng làm tâm điểm của mình, thì phần còn lại cũng phải bằng vàng. Nhưng, giờ bạn có thể thay đổi khi kết hợp đồ trang sức của các kim loại và đá khác nhau. Điều này làm cho phong cách của bạn trông thật độc đáo và hợp thời trang hơn.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn