Cài áo –  Nét trầm để bật lên phong cách

Từ các thời đại phong kiến ngày xưa, các quý cô, quý bà đã quan tâm đến sự kết hợp của phụ kiện mang theo trên người. Không chỉ có nữ trang đẹp, áo khoát, túi xách ….mà kể cả hoa văn chủ đạo trên quần áo cũng phải được phối hợp một cách tinh tế, bắt mắt.

Theo thời gian, cài áo ra đời như một phụ kiện điểm xuyến để tăng thêm giá trị cho bộ trang phục. Và dần dần, nó đã được phát triển lên một tầm cao mới, được xem như là một loại trang sức cho cả nam và nữ trong những dịp quan trọng, hay thậm chí là cuộc sống thường nhật. Cài áo được chế tác giống như một loại trang sức vàng, tùy theo các loại quần áo mà chúng mang kiểu dáng và phong cách khác nhau để giúp cho chủ nhân trở nên thanh lịch và nổi bật.

Dù chỉ là một vật trang trí nho nhỏ nhưng cũng góp phần đánh bật lên cá tính và phong cách của bạn trong mắt người đối diện. Một chiếc cài áo với thiết kế cách điệu cùng đá quý tinh tế có đôi khi còn tỏa sáng hơn bất kể bộ trang sức năm nào. Một bộ quần áo đơn giản, màu sắc bình thường, chỉ cần thêm một chiếc cài áo đính cườm cùng dây đeo phù hợp, đã dễ dàng biến thành một phong cách thời gian của riêng bạn.

Không giống như cà rá kiểu cách, vòng tay mền mại hay các loại trang sức vàng thường dành riêng cho phái nữ, cài áo được sử dụng rộng rãi cho cả phái mạnh khi cần thiết. Do đặc điểm giới tính, quần áo dành cho nam không cầu kì màu sắc và thiết kế phức tạp như phụ nữ, mà thường mang xu hướng đơn điệu và rập khuôn. Nếu không để ý nghiên cứu, ít ai có thể phân biệt được kiểu dáng và tên riêng của hàng chục loại sơ mi gần như không khác nhau là mấy của cánh đàn ông. Nhưng khi nó được đính vào một chiếc cài áo hình cúc rực rỡ, sang trọng trên cổ áo thì lại vô cùng thu hút ánh nhìn và gây ấn tượng mạnh cho người đối diện.

Cho nên hiện nay cài áo đang ngày càng được tìm tòi nghiên cứu bởi các nhà thiết kế Three Trees để có thể mang đến cho bạn một sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn