Chiều dài của dây chuyền như thế nào là phù hợp.

Hình dạng khuôn mặt của bạn

Trong việc lựa chọn độ dài của dây chuyền, bạn thật may mắn nếu sở hữu khuôn mặt hình trái xoan. Khuôn mặt hình bầu dục có thể chọn các món nữ trang đẹp này theo kích thước hay lựa chọn bất kỳ (trang sức vàng hay bạc hay bạch kim)

Nếu khuôn mặt của bạn có hình trái tim, hình thuôn dài hoặc hình chữ nhật, tốt nhất bạn nên kết hợp với những chiếc vòng cổ ngắn. Độ dài ngắn có thể giúp giảm bớt sự chú ý đến các góc cạnh trên khuôn mặt bạn.

Nếu bạn có khuôn mặt tròn, thông thường bạn nên chọn một chiếc vòng cổ dài. Những chiếc vòng cổ dài có thể ít nhiều giúp kéo dài khuôn mặt của bạn.

Lựa chọn kích thước theo chiều cao của bạn

Ngoài ra,dây chuyền nên cân xứng với chiều cao của bạn. Nếu bạn thuộc tuýp người thấp bé, tốt nhất nên chọn vòng cổ kích thước ngắn, các loại vòng choker hoặc vòng cổ công chúa. Một chiếc vòng cổ dài trên người thấp bé có thể gây ra tác dụng ngược lại. Những chiếc vòng cổ dài hơn thường hợp với dáng người cao.

Hãy thử một thử nghiệm nhỏ khi bạn có thời gian. Xem qua các món nữ trang đẹp mà bạn sở hữu và chọn ra một số ít dây chuyền mà bạn thường xuyên đeo và sau đó so sánh chúng với những chiếc vòng cổ mà bạn hiếm khi đeo.

Hãy nhớ rằng những gợi ý trên cũng chỉ là các nguyên tắc chung. Tốt nhất bạn nên thử các độ dài vòng cổ khác nhau và đưa ra đánh giá cuối cùng của riêng bạn về những gì trông đẹp nhất trên cơ thể bạn. Ai biết được, có thể một chiếc vòng cổ nào đó sẽ bất chấp các quy tắc mà vẫn trông thu hút khi được diện trên người bạn.

Chiều dài của vòng cổ có thể giúp bạn làm nổi bật phong cách của mình và tôn lên khuôn mặt cũng như dáng người của bạn. Xếp lớp các độ dài khác nhau sẽ tạo nên sự phá cách cho phong cách của bạn! Thử nghiệm với các độ dài khác nhau và tìm ra phong cách cho riêng mình trong các bộ sưu tập trang sức năm nhé!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn