Chọn kiểu dáng bông tai sao cho phù hợp với gương mặt

Khi muốn mua cho mình một đôi bông tai xinh xắn, hẳn là không ít lần bạn phân vân trước hàng loạt những nữ trang đẹp muôn màu muôn vẻ trong tủ kính. Với nhiều mẫu mã được thiết kế đa dạng như hiện nay, quả thật không dễ dàng để chọn ra một mẫu thích nhất. Vậy hãy để Three Trees gợi ý cho bạn vài cách lựa chọn bông tai theo khuôn mặt để tôn lên vẻ đẹp của bản thân nhé.

  •         Khách hàng có khuôn mặt tròn

Đây là khuôn mặt có chiều dài và phần xương ở gò má gần như bằng nhau, hay những góc cạnh của gương mặt có xu hướng theo hình tròn. Vậy nên, khi lựa chọn trang sức vàng, các bạn hãy tránh các kiểu bông tai to, vành lớn… nó sẽ làm cho gương mặt bạn càng to, càng tròn trịa hơn nữa. Hãy ưu tiên các mẫu khuyên dài, góc cạnh để tạo sự cân bằng cho gương mặt nhé.

  •         Khách hàng có khuôn mặt dài

Kiểu gương mặt này lại chia ra thành hai kiểu nhỏ. Một mẫu dài và nhọn theo xu hướng Vline hiện nay, một mẫu dài bo tròn theo dạng quả trứng. Hai loại này đều có những mẫu bông tai khác nhau để tôn lên nét nổi bật của gương mặt.

Với những gương mặt Vline chúng ta nên ưu tiên những mẩu tròn, có bản lớn, hay khuyên tai ngọc trai đơn giản để giảm bớt sự góc cạnh và khuôn mặt trở nên nhu hòa hơn. Ngược lại với gương mặt dài kiểu quả trứng bạn có thể chọn những mẫu có hình dạng góc cạnh như hình vuông, tam giác… vừa làm cho gương mặt thu hút, vừa thể hiện cá tính.

  •         Khách hàng có khuôn mặt trái xoan

Xin chúc mừng, gương mặt này phù hợp với tất cả các kiểu dáng bông tai. Trang sức vàng, bạc, hay trang sức năm….thể loại gì mang lên cũng hợp cả nè. Dĩ nhiên nếu phải chọn loại đẹp nhất thì các cô gái của chúng ta có thể ưu tiên mẫu khuyên hình giọt nước để làm nổi bật sự mềm mại, dịu dàng của bản thân nhé.

Mỗi kiểu gương mặt đều khác nhau và có những ưu khuyết điểm riêng. Do đó, nếu không biết cách lựa chọn và phối hợp đúng cách thì cho dù món nữ trang đẹp đến mấy cũng sẽ trở thành khuyết điểm của bạn. Vì vậy nên hãy chú ý đến những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt này để nâng tầm vẻ đẹp của chúng ta từng chút một nhé.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn