Chọn nhẫn theo ý nghĩa các ngón tay

Nhẫn là một món nữ trang đẹp, nhưng bạn đã bao giờ thắc mắc về ý nghĩa của từng ngón tay đeo nhẫn chưa? Hãy để Three Trees Jewelry chia sẻ những thông tin qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

  1. Đeo nhẫn ở ngón tay cái:

Giúp tăng thêm quyền thế, tăng vận thăng chức và tốt cho sự nghiệp. Với cách đeo nhẫn này, nếu đã quyền uy thì bạn sẽ càng thêm uy quyền, còn nếu chưa thì nó sẽ có thể mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Chất liệu đề xuất: gỗ, vàng và ngọc.

  1. Đeo nhẫn ở ngón trỏ:

Giúp tăng vận may trong các cuộc thi và sự nghiệp suôn sẻ. Rất nhiều hoạt động của bàn tay đều cần đến sự phối hợp của ngón trỏ nên nó đại diện cho lực hành động. Nếu bạn đang muốn tìm vật mang lại may mắn trong thi cử và sự nghiệp thì có thể nghĩ ngay đến một chiếc nhẫn đeo ở ngón trỏ.

Chất liệu đề xuất: đá thạch lựu

  1. Đeo nhẫn ở ngón giữa:

Giúp tăng sự tự tin, ý thức và trách nhiệm. Đại diện cho sự nhận thức là ngón giữa. Với những bạn chưa đủ tự tin, hay bỏ dở công việc giữa chừng, thiếu tinh thần trách nhiệm thì đeo ngón giữa có thể sẽ giúp cải thiện những điều này. Ngoài ra nữ giới sẽ đeo nhẫn đính hôn ở ngón giữa, trường hợp này là lời tuyên bố ngầm rằng hoa đã có chủ.

Chất liệu đề xuất: thạch anh, kim cương

  1. Đeo nhẫn ở ngón áp út

Giúp tăng đào hoa, may mắn trong hôn nhân và tình yêu. Ngón áp út đại diện cho tình yêu, nên nếu bạn nào đang muốn hỏi vận đào hoa, muốn tìm kiếm người mới thì nên đeo nhẫn ở ngón áp út. Tuy nhiên với những cặp đôi đã kết hôn, họ đeo nhẫn cưới ở ngón áp út để tuyên bố mình đã có gia đình.

Chất liệu đề xuất: đá Tourmaline nhiều màu, thủy tinh hồng,

  1. Đeo nhẫn ở ngón út

Giúp tăng trí thông minh, như một vật bình an bên người. Ngón út là ngón đại diện cho phúc khí và trí tuệ. Ngón út cũng thường được dùng để ngoéo tay hứa hẹn cho nên cũng có ý nghĩa giữ gìn những lời hứa. Đeo nhẫn ở vị trí này có thể giúp bạn chuyển vận rủi sang may mắn, phòng bị người xấu hãm hại và được bảo hộ.

Hy vọng đây là những thông tin bổ ích giúp các bạn hiểu được ý nghĩa của những ngón tay đeo nhẫn của mình và có cho mình những lựa chọn phù hợp. Ngoài nhẫn, Three Trees Jewelry còn có những món trang sức vàng, bạc, những bộ sưu tập trang sức năm đẹp, độc đáo và chất lượng đang chờ các bạn.

 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn