Cubic Zirconia || Bước ngoặt của ngành công nghiệp trang sứ

Cubic Zirconia, hay còn được biết đến với những cái tên thay thế như Đá CZ, kim cương fake… được ra đời vào năm 1937. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển chúng kết hợp với các loại trang sức vàng, bạc… Đến năm 1976, nó gần như đã được sử dụng phổ biến trong nền công nghiệp trang sức trên toàn thế giới.

Đá Cubic Zirconia giống với Kim cương gần 80 đến 85%. Chúng sở hữu các đặc tính vật lý, hóa học, quang học… gần như không thua kém Kim Cương. Và dĩ nhiên điều này chứng tỏ độ lóng lánh và vẻ đẹp của chúng không thua kém Kim cương tự nhiên quá xa.  Trên thực tế, đá CZ chỉ là một tinh thể được chế tạo ra bằng cách tinh chế hỗn hợp zirconium oxide dưới áp suất lớn, với độ tinh khiết và nhiệt độ cao.

Không như Kim cương tự nhiên vô cùng khan hiếm trên thị trường, CZ được chế tạo từ con người với số lượng không hạn chế. Chình vì điều này mà giá thành của CZ và các món nữ trang đẹp được chế tác từ nó không quá cao, hay có thể nói là rẻ hơn Kim cương tự nhiên rất nhiều.

Từ ngày xưa, khi các loại trang sức vàng, bạc, đính đá… còn khan hiếm. Xã hội hình thành sự phân biệt đẳng cấp giữa tầng lớp thượng lưu và thường dân qua phụ kiện mang trên người họ. Chỉ có tầng lớp quý tộc mới có khả năng diện trên mình những món trang sức năm quý giá. Kể từ ngày đá Cubic Zirconia ra đời, sự phân biệt này bị phá vỡ. Nó thỏa mãn lòng yêu cái đẹp của mọi người phụ nữ, cũng như làm thị trường trang sức trở nên sôi nổi hơn. Nhiều món trang sức vàng, bạc… được đính đá CZ lấp lánh lần lượt ra đời và trở thành món trang sức năm thường xuyên của phái nữ.

Cho đến ngày nay, Cubic Zirconia vẫn được ưa chuộng và có thêm nhiều màu sắc, kiểu dáng,.. để đáp ứng sở thích đa dạng của chủ nhân mang chúng. Ngay tại Three Trees, chúng tớ vẫn ngày ngày nghiên cứu và chế tác ra nhiều mẫu nữ trang đẹp đính đá CZ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mời các bạn ghé qua BST BEST SELLER ITEMS trên page của Three Threes để tham khảo nhé.

 

 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn