CÙNG MIX-MATCH | ÁO DÀI VÀ PHỤ KIỆN

Áo dài không chỉ là trang phục truyền thống của dân Việt ta, mà Áo dài còn chứa đựng cả văn hóa là lịch sử của nước Việt Nam bao đời. Thế nên, Three tin chắc rằng, mỗi chị em chúng mình đều có những bộ Áo dài xinh đẹp để mặc trong những ngày lễ quan trọng. 

Trải qua bao nhiêu năm, Áo dài ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các nhà thiết kế đã vận dụng đôi tay khéo léo và bộ não nghệ thuật của mình đầy tinh tế để biến tấu Áo dài một cách phong phú và linh động hơn, qua đó, áo dài không chỉ còn là một trang phục chỉ được mặt khi đi sự kiện, lễ, tết, mà còn được ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Các mẫu áo dài cách tân, chính là kết quả của sự lao động không ngừng nghỉ của những nhà tạo mẫu. Hiện đại – cá tính – năng động – thời trang chính là những gì mà Three Trees có thể gói gọn lại để miêu tả về những chiếc Áo dài cách tân. Và có lẽ, những mẫu Áo dài này cũng chính là những mẫu trang phục truyền thống dễ mix đồ để tôn lên tính cách nàng nhất. Một bộ trang sức đá được thiết kế độc lạ  sẽ tôn lên sự năng động và cá tính của nàng. Một bộ trang sức ngọc trai sẽ giúp nàng có chút cổ điển nhưng vẫn rất thời thượng. Hay một bộ trang sức vàng để tôn lên sự quý phái.

Khác với các mẫu Áo dài cách tân, Áo dài cổ điển nếu không mix đúng  “chất” sẽ làm mất đi nét duyên dáng của nó. Đối với những mẫu áo dài này, nàng nên dựa vào màu sắc, hoa văn và chất vải để có thể phối được một bộ áo dài hợp thời hợp ý nhất. Một món nữ trang đẹp bằng ngọc trai có thể là sự phối hợp hoàn hảo cho chiếc áo dài đơn sắc màu tối dáng hơi rộng. Còn một chiếc vòng cổ tròn sát cổ để tôn lên chiếc cổ dài xinh xắn. Nàng cũng có thể chọn một chiếc vòng tay cẩm thạch để tôn lên khí chất cao sang vốn có trời sinh của mình.

Đương nhiên, nàng cũng có thể phá cách và dẫn đầu xu hướng trang sức năm khi tự sáng tạo ra những cách mix của riêng mình. Tất cả những gợi ý hay nguyên tắc phối đồi chỉ là những điều căn bản, nó không phải là những chuẩn mực, nó được sinh ra để phá vỡ và sáng tạo ra những điều kỳ diệu mới. Thế nên, nàng muốn phối hợp áo dài với phụ kiện như thế nào đi nữa cũng được miễn là nàng cảm thấy mình đẹp và phù hợp với nó, miễn là nàng cảm thấy nàng tỏa nắng, miễn là nàng cảm thấy thỏa mái. Thế là đủ!

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn