Đá quý cho người sinh tháng 3 || Aquamarine

Nếu bạn sinh vào tháng 3 và đang đắn đo không biết nên mua món những món nữ trang đẹp nào phù hợp với bản thân thì bài viết này dành cho bạn đấy.

Aquamarine – viên đá quý màu xanh biển – đại diện cho những người sinh tháng ba. Cho dù là trang sức vàng hay bộ trang sức năm làm bằng bất cứ chất liệu gì, nó vẫn có thể kết hợp dễ dàng để tạo nên những bộ sưu tập vô cùng bắt mắt và hài hòa.

Trong tiếng Latin, “Aqua” có nghĩa là nước, còn “mare” có nghĩa là biển. Chỉ nghe tên gọi thôi cũng đã đủ hình dung được vẻ lóng lánh, trong suốt của loài đá quý này. Với vùng sắc độ rộng, nó gần như là bao thầu toàn bộ các thể loại xanh biển, từ màu xanh nhạt phản phất chút trong suốt cho đến màu cực hiếm như xanh biển đậm. Tất cả phụ thuộc vào điều kiện địa chất phức tạp sâu trong lòng đất – nơi các viên đá Aquamarine được tìm thấy, và sau đó trở thành một viên ngọc xanh biển trên một món trang sức vàng nào đó.

Không có gì ngạc nhiên khi viên đá này mang đại diện cho năng lượng tinh khiết, có khả năng thanh tẩy bất cứ cơn giận dữ hay những cảm xúc tiêu cực nào. Nó như một lăng kính sàn lọc sự hỗn tạp của thế gian để mọi vật trở về với bản chất nguyên thủy của mình – thuần nhiên và tốt đẹp. Khi nhìn vào viên đá này người ta cảm nhận được sự an yên, tĩnh lặng và thiền định. Cho nên đối với người Hoa, họ cho rằng một món nữ trang đẹp có đính những viên Aquamarine rực rỡ sẽ khiến chúng ta trở nên thông thái và thấu suốt hơn.

Bên cạnh đó, đá màu xanh biển còn có ý nghĩa mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho gia chủ. Cực kì phù hợp cho những người mệnh Mộc và mệnh Thủy. Không những vậy, với màu xanh quý hiếm, độ cứng tốt, loại đá quý này còn được ưu tiên để kết hợp với trang sức vàng trong ngày cưới hoặc đính trên nhẫn cưới. Bởi vì nó cũng là biểu tượng của tình yêu thủy chung vĩnh cửu.

Quá tuyệt vời phải không? Three Trees mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ không còn đắn đắn đo khi lựa chọn trang sức đá quý cho mình nữa nhé.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn